Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Ngày nào cũng ăn một thìa mật ong có hại không?Mật ong mang lại một số lợi ích sức khỏe tiềm ẩn nhờ các hợp chất có lợi như chất chống oxy hóa. Vậy liệu ngày nào cũng sử dụng mật ong có được không?, Cần lưu ý điều gì để không gây hại cho sức khỏe?
Hàng chục công nhân nhập viện sau tiệc liên hoan 20/10Sau bữa tiệc liên hoan ngoài trời ngày 20/10, hàng chục công nhân phải nhập viện do có biểu hiện đau bụng, nôn, sốt...
Biến tấu mâm cơm tất niên với món cá hồi áp chảo sốt cam vừa lạ, vừa quenVới cách chế biến dễ dàng, trang trí bắt mắt, món cá hồi áp chảo sốt cam hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, góp phần làm cho bữa tiệc sum vầy cuối năm thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.
"Giải ngấy" mâm cơm ngày Tết với món salad cá hồi tươi mát, dễ làmChỉ cần vài biến tấu đơn giản với những nguyên liệu dễ kiếm, mâm cơm ngày Tết sẽ trở nên đa dạng, màu sắc hơn với món ăn ngon miệng, tốt cho sức khỏe.
Bí quyết sống trường thọ có sẵn trong bếp mỗi gia đình ViệtMật ong đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học cổ truyền vì chất chống oxy hóa, đặc tính kháng khuẩn và chống viêm. Nó được coi là bí quyết trường thọ ở cộng đồng dân cư một số vùng Xanh.
Công thức sườn nướng tiêu và mật ong siêu ngon ngày TếtĐồ nướng luôn là món khoái khẩu đối với nhiều người bởi hương vị đậm đà đặc trưng và mùi thơm quyến rũ khó cưỡng. Hãy thử trổ tài làm món sườn heo nướng tiêu và mật ong thơm nức ngay tại nhà, đảm bảo sẽ khiến cả gia đình vừa ăn vừa trầm trồ khen ngợi, nhất là trong những dịp cuối năm khi mọi người quây quần bên nhau cùng đón chào năm mới.
Độc lạ những công thức món ăn với trái câyMột số loại trái cây có hương vị thơm ngon như cam, mận, chanh dây,... được sử dụng như một nguyên liệu giúp hương vị món ăn thêm phần hấp dẫn.
Các tác phẩm đạt giải của cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng. Những công thức nấu ăn với nguyên liệu hải sản Na Uy đã được gửi về, tạo nên dấu ấn khó quên cho cuộc thi nấu ăn online trên báo Dân trí.
Độc lạ với công thức sườn sốt mận cực đưa cơmSườn xào chua ngọt được mệnh danh là món ăn quốc dân, vậy bạn đã bao giờ thử nghĩ làm món sườn sốt mận bao giờ chưa?
Món mới mùa thu ở KhoáiCá bò gù nổi tiếng thơm ngon bổ dưỡng, cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất và lượng protein cần thiết cho cơ thể, có giá trị kinh tế cao, được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2024 sắp diễn ra với các hoạt động hấp dẫnChỉ còn ít ngày nữa, Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2024 sẽ diễn ra. Đây là sự kiện quan trọng của tỉnh Lai Châu, dự kiến thu hút đông đảo du khách, những người yêu thiên nhiên, văn hóa và các giá trị truyền thống độc đáo của vùng cao Tây Bắc.