Uống dầu cá giúp hạn chế ung thư?Nhiều người cho rằng uống dầu cá có thể giúp chống lại một số loại ung thư phổ biến, vì chứa nhiều Omega-3. Sự thật có phải vậy?
Loại rau xanh là "bậc thầy" hạ huyết áp, ngừa ung thưRau chân vịt chứa nhiều dinh dưỡng cùng các chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể.
Loại rau "ra chợ là có" được xem là khắc tinh của ung thưCác nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, rau họ cải không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn chứa nhiều hợp chất có khả năng chống lại ung thư.
3 loại rau rất nhiều ở chợ Việt được CDC Mỹ đánh giá tốt nhất thế giớiHãy tận dụng những lợi ích dinh dưỡng từ các loại rau này để duy trì sức khỏe và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
Loại rau "chợ nào cũng có" giúp quý ông ngừa ung thư, khỏe chuyện ấySúp lơ xanh không chỉ là một loại thực phẩm ngon miệng mà còn là nguồn dinh dưỡng phong phú với vô vàn lợi ích sức khỏe dành riêng cho nam giới.
Loại quả Việt Nam xuất khẩu hàng đầu thế giới: Phòng ung thư, bổ tim mạchVới hàm lượng vitamin C dồi dào, chất xơ phong phú và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, loại quả này hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, giảm căng thẳng và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
Bất ngờ với công dụng của hành tím với sức khỏeHành tím được sử dụng vì cả đặc tính dinh dưỡng và hương thơm trong ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C, khoáng chất...
Điều cần biết khi ăn rau mồng tơi để không rước bệnh vào ngườiMồng tơi là loại rau quen thuộc, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe, có khả năng hấp thụ cholesterol xấu... Tuy nhiên, một số người nên hạn chế ăn để không gây hại cho sức khỏe.
Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.
6 thực phẩm chống ung thư hàng đầu đã được khoa học chứng minhBạn có thể giảm nguy cơ mắc nhiều loại bệnh ung thư bằng chế độ dinh dưỡng tuyệt vời. Lợi ích chống ung thư càng có hiệu quả hơn khi chúng ta áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh càng sớm trong đời.
Những ai không nên ăn đậu bắp?Đậu bắp, vỏ và hạt của nó chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, tim mạch… Tuy nhiên, ăn quá nhiều có thể gây ảnh hưởng xấu đến một số người như người từng bị sỏi thận...
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.