Kiếm bạc triệu ngày đầu năm mới với thúng muối bán dạoNgày đầu năm Ất Tỵ 2025, người dân mua muối với hi vọng gia đình lúc nào cũng ấm êm, hạnh phúc, anh em thuận hòa. Người bán muối dạo cũng vì vậy mà tranh thủ kiếm tiền triệu trong ngày đầu năm.
Khởi tố vụ 9,4kg cần sa trôi dạt vào bờ biển Quảng NgãiLiên quan vụ phát hiện 17 túi ni lông chứa cần sa ở bãi biển, Đồn biên phòng Bình Hải thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố vụ án để điều tra, xử lý theo quy định.
Dara (2NE1) sở hữu hàng trăm đôi giày đắt đỏ, có mẫu Sơn Tùng M-TP từng điTrên trang cá nhân, Dara thường xuyên chia sẻ hình ảnh về sneakers (giày thể thao) và cách cô kết hợp giày sành điệu cùng trang phục.
Lái xe điện ở Sầm Sơn còn có thái độ, ngôn ngữ thô tục với du kháchTheo lãnh đạo thành phố Sầm Sơn, đội ngũ lái xe điện 4 bánh chở khách còn có thái độ và lời ăn tiếng nói chưa phù hợp, thậm chí dùng ngôn ngữ thô tục với du khách, ảnh hưởng đến hình ảnh của Sầm Sơn.
Tham gia hội nhóm kẹo ke, nước vui, người đàn ông lộ chuyện buôn ma túyTrần Văn Luân sử dụng tên "Bờm" tham gia nhiều hội nhóm kẹo ke, nước vui... Từ đây, hành vi mua bán trái phép chất ma túy của người đàn ông này bị công an phát hiện.
Người nhận sớm VinFast VF 3 rao bán lại với giá chênh thêm 50 triệu đồngChiếc VF 3 được chào bán có giá cao hơn 50 triệu đồng so với giá niêm yết của VinFast, nhưng đã bao gồm chi phí lăn bánh và sẽ có xe để sử dụng luôn thay vì phải chờ đợi như khi tự đặt cọc.
Hà Nội: Điều khủng khiếp đến từ "ô nhiễm trắng"“Ô nhiễm trắng” là cụm từ mà các nhà khoa học dùng để gọi về một loại ô nhiễm do túi nilon gây ra cho môi trường, xảy ra khi con người xử lý túi nilon tràn lan…
Du lịch Hội An nói không với rác thải nhựaCông sở sử dụng chai thủy tinh đựng nước uống, hàng quán chỉ bán khi khách mang theo cà mèn, đi chợ xách làn thay vì dùng túi ni lông… là những điều dễ dàng bắt gặp khi đến thành phố du lịch Hội An. Đây là những cách làm giúp giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường của người dân và chính quyền Hội An.
AEON Việt Nam khuyến khích mua sắm bền vững khi cho mượn túi môi trườngSáng kiến "Cho mượn túi môi trường" từ AEON Việt Nam giúp những khách hàng - thích sống xanh, yêu môi trường nhưng thường quên túi riêng khi mua sắm - có thêm lựa chọn mua sắm bền vững nhưng vẫn tiện lợi, dễ dàng và miễn phí.
Côn Đảo nói không với túi ni lông và Hướng đến mục tiêu không rác thải nhựaUBND huyện Côn Đảo, phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Côn Đảo cùng Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF-Việt Nam) chính thức khởi động đề án “Côn Đảo - Nói không với túi ni lông - Hướng đến mục tiêu không rác thải nhựa”
Mít thối rữa tại các điểm giải cứu vứt thành đống bên vệ đường Hà NộiMít thối, vỏ sầu riêng, túi ni lông bị vứt bỏ bên đường chất thành đống phía sau những điểm giải cứu. Cảnh tượng ruồi nhặng bu đầy, bốc mùi hôi thối đang diễn ra trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội.
Vẫn còn người dân thiếu ý thức, cố tình vứt rác thải xuống sôngNgay từ sáng sớm 23 tháng Chạp, rất nhiều tình nguyện viên của chiến dịch “thả cá đừng thả túi ni-lông” đã tới cầu Long Biên, tuyên truyền cho người dân về trách nhiệm bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận người dân thiếu ý thức, cố tình vứt túi ni-lông xuống sông Hồng.