Khối trường quân đội thông báo xét tuyển bổ sungBan tuyển sinh Quân đội (Bộ quốc phòng) vừa quyết định cho các trường chưa tuyển đủ chỉ tiêu ở NV1 tiếp tục được xét tuyển bổ sung. Theo đó có 8 trường xét tuyển hệ quân sự và 7 trường xét tuyển hệ dân sự. Tổng chỉ tiêu lên đến gần 2.000.
Anh, Đức cấp tên lửa, vũ khí mồi nhử cho UkraineTrong nỗ lực mới nhất nhằm hỗ trợ cho quân đội Ukraine, Đức và Anh sẽ chuyển thêm các vũ khí cho Kiev, trong đó có tên lửa phòng không Patriot.
Ấn Độ triển khai tàu sân bay tới gần PakistanẤn Độ đã triển khai tác chiến tàu sân bay và tàu ngầm tới gần Pakistan, sau khi hai bên đồng ý với lệnh ngừng bắn do Mỹ làm trung gian.
Sửa 11 luật quân sự, quốc phòng, có nhiều quy định mới về nhập ngũBộ Quốc phòng đề xuất tháng 4 hàng năm, chủ tịch UBND cấp xã ra lệnh gọi công dân để đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu.
Chiến sự Ukraine 12/5: Kiev lại ồ ạt tấn công Kursk từ 3 hướngLực lượng Ukraine từ vùng Sumy thực hiện một loạt các cuộc tấn công, cố gắng đột phá vào khu vực Kursk của Nga theo 3 hướng. Giao tranh đang diễn ra nóng bỏng.
Ông Putin khen ngợi lính Triều Tiên hỗ trợ Nga giải phóng tỉnh KurskTổng thống Vladimir Putin đã ghi nhận sự chuyên nghiệp, lòng dũng cảm của các quân nhân Triều Tiên chiến đấu ở tỉnh Kursk của Nga.
Lý do Ukraine kiên quyết hối thúc Nga ngừng bắn 30 ngàyUkraine có thể đang tìm cách đạt được lệnh ngừng bắn với Nga để có thêm thời gian tái vũ trang và tập hợp lực lượng.
Pakistan ra điều kiện tháo ngòi xung đột với Ấn ĐộPakistan tuyên bố, nếu Ấn Độ dừng lại ở đây, Pakistan cũng sẽ dừng lại.
Xung đột leo thang, Pakistan họp khẩn cơ quan chỉ huy hạt nhânThủ tướng Pakistan đã triệu tập một cuộc họp quan trọng của cơ quan phụ trách chính sách hạt nhân trong bối cảnh xung đột leo thang với Ấn Độ.
Pakistan tấn công dồn dập toàn tuyến biên giới Ấn ĐộQuân đội Ấn Độ tuyên bố đẩy lùi nhiều cuộc tấn công của Pakistan dọc biên giới chung vào đêm 8/5.
Pakistan mở chiến dịch quân sự đáp trả, phóng hỏa lực dồn dập vào Ấn ĐộPakistan phát động chiến dịch đáp trả quy mô lớn sau khi cáo buộc Ấn Độ phóng tên lửa vào các căn cứ quân sự quan trọng.
Rơi trực thăng Sri Lanka, 6 người thiệt mạngMột chiếc trực thăng của không quân Sri Lanka đã bị rơi ở phía đông đất nước trong một chuyến bay trình diễn, khiến 4 lính biệt kích và 2 xạ thủ không quân thiệt mạng.