Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Khách Hà Nội rủ nhau ngồi giữa ruộng bậc thang ở Sapa nhâm nhi cà phêThay vì phải lái xe hàng chục km để ngắm những thửa ruộng bậc thang mùa lúa chín, anh Dương Quốc Hiếu muốn tạo ra không gian thanh bình, gần gũi để du khách lên Sapa trải nghiệm thuận tiện hơn.
Người thầy 19 năm vượt sóng gieo chữ cho học trò ở xã đảo duy nhất TPHCMSuốt 19 năm qua, hình ảnh người thầy trên chuyến đò từ thị trấn Cần Thạnh ra xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TPHCM) gieo chữ cho học trò đã quá đỗi quen thuộc với người dân nơi đây.
"Nàng thơ" dậy từ 5h, không ngại đi 120km check-in mùa thu Hà NộiLần đầu ghé thăm Hà Nội vào mùa thu, Ngô Kaori cảm thấy thú vị và bõ công đi từ Hải Phòng lên đây để uống trà chanh, ăn xôi cốm và chụp ảnh trước Nhà thờ Lớn.
FLC Quy Nhơn trở lại với Lễ hội Countdown cùng màn pháo hoa rực rỡMàn bắn pháo hoa tại Lễ hội Countdown đêm 31/12 bên bờ biển Eo Gió đánh dấu sự trở lại của Tập đoàn FLC và hãng hàng không Tre Việt - Bamboo Airways. Để tri ân khách hàng, hai thương hiệu tung nhiều ưu đãi với các gói nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn.
Xôi "nhà xác" ở TPHCM: Gói với lá chuối, tên rùng rợn vẫn tấp nập người muaNép mình trên đường Trần Phú (quận 5, TPHCM), quán xôi "nhà xác" đã tồn tại hơn 40 năm. Khi phố lên đèn, quán xôi này lại nhộn nhịp, tấp nập khách ghé mua món ăn có cái tên "kinh dị".
Hà Nội: Nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng, chờ 2 tiếng ăn bánh mì PewPewVân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng mua bánh mì PewPew. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.
Giải thưởng VinFuture 2024 nhận số đề cử tăng vọtTheo chia sẻ của GS. Sir. Richard Henry Friend, Giải thưởng VinFuture 2024 mang lại giá trị tôn vinh lớn cho các nhà khoa học, cũng như tạo cầu nối cho sự hội nhập toàn cầu.
Quán bar tuyển nữ phục vụ cơ bắp để… tát khách hàngMột quán bar tại Nhật Bản đã thu hút khách hàng trong và ngoài nước với dịch vụ tát, đá, bế khách đi khắp quán. Dịch vụ được thực hiện bởi các nữ nhân viên siêu cơ bắp.
Chuyện thời Covid-19: Quán hàng không tiếp khách chỉ tiếp mỗi shipperĐể phòng dịch Covid-19, nhiều quán hàng ở Hà Nội tạm thời đóng cửa, không phục vụ khách trực tiếp mà chỉ nhận bán online. Đặc biệt, cánh cửa tiệm chỉ mở lúc khi shipper đến giao, nhận hàng.
Quán "Chè Ma" ở TPHCM: Tồn tại hơn 80 năm, gây tò mò với món hột gà sốngTừ khi mở bán đến nay, quán "Chè Ma" nổi tiếng ở TPHCM đã tồn tại hơn 80 năm, dù vậy nơi đây chưa lần nào thay đổi thực đơn.
Xây dựng tuyến đê ngầm dài hơn 1,5km dọc bờ biển từng đẹp nhất châu ÁTừ khi bờ biển Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam, được tái tạo, khách du lịch, người dân địa phương có chỗ tắm biển, nhà hàng, quán ăn mở ra phục vụ du khách. Người dân mong biển Cửa Đại trở lại như xưa.