Cần quản lý chặt các hàng quán, gánh hàng rong trước cổng trường họcThời gian qua liên tiếp xảy ra các vụ học sinh ngộ độc thực phẩm do ăn các loại thực phẩm, bánh kẹo ở trước cổng trường.
TPHCM: 3 nhân viên quán ăn dương tính SARS-CoV-2 liên quan nhóm truyền giáoNhững người này làm việc chung với bệnh nhân mang mã số BN7426 tại quán Gánh Đậu, quận 12, là F1 của chuỗi lây nhiễm từ nhóm sinh hoạt truyền giáo Phục Hưng, quận Gò Vấp.
Jun Vũ vượt Thùy Tiên, Phương Anh Đào trở thành Quán quân "Sao nhập ngũ"Tối 19/11, tập cuối "Sao nhập ngũ 2024 - Gót hồng trên lửa đạn" lên sóng khép lại hành trình của 8 nghệ sĩ nữ với chiến thắng thuộc về diễn viên Jun Vũ.
Quán bánh bèo ở Hội An gây sốt vì bà chủ "bắn" tiếng Anh như gióMột gánh bánh bèo giản dị ở phố cổ Hội An, Quảng Nam, bỗng "hot" trên mạng xã hội do khả năng nói tiếng Anh của bà chủ, được vị khách nước ngoài quay lại và chia sẻ.
Bà chủ quán bò kho Michelin vượt nghịch cảnh, nuôi con đi du họcTừ gánh bò kho nhỏ ở lề đường, chị Nguyên gầy dựng thành quán ăn nổi tiếng ở TPHCM, được Michelin vinh danh. Bản thân chị còn tích cóp được tiền nuôi con gái đi du học.
Lao động đi Nhật sẽ được chủ sử dụng lao động chia sẻ phí xuất cảnhNhật Bản sẽ áp dụng cơ chế mới, trong đó doanh nghiệp tiếp nhận và người lao động sẽ cùng chia sẻ chi phí xuất cảnh, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho người sang nước này làm việc.
Thực khách hào hứng thử phở bò Nam Định, tìm điểm khác biệt với phở Hà NộiPhần nước dùng váng mỡ, đậm vị mắm trong bát phở bò Nam Định khiến nhiều thực khách quen ăn phở Hà Nội thanh đạm phải bất ngờ… vì mặn.
Quán bún riêu "quý tộc" ở Hà Nội: Không thích đông khách, sợ nổi tiếngNổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian đặc biệt đậm chất "quý tộc", quán bún riêu trên phố Lương Sử C đón lượng khách đông bất ngờ. Không kịp phục vụ, chủ quán đóng cửa 4 ngày để "trốn khách".
Bạn trai luôn tỏ ra hướng nội, tôi chán ngán đến mức muốn chia tayTôi cho rằng, biểu hiện của bạn trai mình gọi là nhút nhát, thiếu kỹ năng sống chứ không phải hướng nội. Sau này cưới nhau về, khi tôi sinh con, liệu anh có dám chăm tôi ở bệnh viện đông người không?
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Người gây dựng quán "xôi Michelin" từ gánh hàng rongCả tuổi thơ lủi thủi theo mẹ đi bán xôi dạo, qua hơn nửa cuộc đời, bà Thịnh lập nên quán xôi tại một trong những nơi đắt đỏ nhất TPHCM. Quán xôi vừa được Michelin đề xuất vào danh sách danh giá.