Tranh cãi quán cà phê ở Hội An quy định "không trang điểm, không sống ảo""Không trang điểm, không sống ảo" là quy định của một quán cà phê ở Hội An đối với khách hàng. Thông tin này đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.
Quán cà phê ở Hội An bị “tố” chỉ tiếp khách Tây, đuổi khách ViệtQuán cà phê mang tên Cyclo’s Road Café nằm trên đường Bạch Đằng bị một nữ du khách đến từ TPHCM “tố” trên mạng xã hội là xua đuổi và từ chối phục vụ mình khi cùng 2 người bạn vào đây uống nước. Sự việc xảy ra vào đầu tháng 9 này.
Quán cà phê "không trang điểm, không sống ảo": Chốn yên bình giữa Hội AnĐẹp, có gu, xanh mát… là những nhận xét của du khách khi một lần đặt chân đến quán cà phê ở Hội An. Quán cà phê này đang gây tranh cãi bởi quy định "không trang điểm, không sống ảo".
2 quán cà phê view "cánh đồng bất tận", quanh năm thơm mùi lúa ở Hội AnNếu bạn đang tìm một nơi để "trốn khói bụi" vào cuối tuần này thì 2 quán cà phê ở Hội An dưới đây sẽ là điểm đến lý tưởng, chúng đều nhờ nằm ở giữa cánh đồng lúa xanh rì, trong lành, yên bình.
Quầy nước tung món cà phê rắc gián giá 166.000 đồng, mỗi ngày bán hơn 10 lyMột bảo tàng côn trùng tại Bắc Kinh (Trung Quốc) gây chú ý khi ra mắt loại cà phê pha cùng ấu trùng sâu vàng sấy khô và rắc bột gián xay nhuyễn lên bề mặt với giá 45 tệ/ly (khoảng 166.000 đồng).
Chiêu độc lạ thu hút du khách khi nước lụt vềNgồi thuyền, cà phê có “view” ngắm nước lụt… là các dịch vụ độc đáo mà người dân Hội An chiêu đãi du khách trong những ngày phố cổ mênh mông nước.
Nồng độ bụi mịn PM2.5 tăng cao tại nơi có hút thuốc trong nhàNghiên cứu mới đây cho thấy mức độ ô nhiễm bụi mịn PM2.5 tăng vọt tại các cơ sở cho phép hút thuốc, đặc biệt ở quán bar lên tới 145µg/m³, vượt xa mức chuẩn của WHO.
Hôm nay xét xử gã đàn ông đổ xăng đốt quán cà phê khiến 11 người tử vongGần một năm trước, Cao Văn Hùng (52 tuổi) đã đổ xăng đốt quán cà phê trên đường Phạm Văn Đồng khiến 11 người tử vong. Hùng bị đưa ra xét xử về các tội Giết người và Hủy hoại tài sản.
Kẻ đốt quán cà phê khiến 11 người tử vong ở Hà Nội bị xét xử 2 tội danhCao Văn Hùng (52 tuổi) tưới xăng vào quán cà phê trên đường Phạm Văn Đồng rồi châm lửa đốt khiến 11 người tử vong bị xét xử về các tội Giết người và Hủy hoại tài sản.
Thương hiệu xa xỉ bán cà phê: Chiêu mới hút giới trẻ vào mê cung hàng hiệuTừ Louis Vuitton đến Adidas, các thương hiệu xa xỉ lấn sân F&B để "câu" gen Z và tái định nghĩa trải nghiệm xa xỉ giữa thị trường khát cảm xúc.
Nữ du khách gặp nạn trên cung Hà Giang, người dân mời về nhà tá túc qua đêmMột nữ du khách Mỹ gặp tai nạn khi tự lái xe trên cung đường Hà Giang (nay thuộc Tuyên Quang). Không chỉ được người dân bản địa giúp đỡ, chị còn được mời về nhà tá túc qua đêm, ăn tối cùng gia đình.
Kẻ đổ xăng đốt quán cà phê khiến 11 người tử vong khai "tai điếc, mắt mờ"Tại phòng xét xử, bị cáo Cao Văn Hùng luôn cúi gằm mặt, khi luật sư hỏi bị cáo chỉ im lặng và nói tai bị điếc, mắt mờ. Tại phần thủ tục do vắng nhiều bị hại nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa.