Phụ huynh vây trường và quyền đi học gần nhàĐi học gần nhà là quyền của học sinh tiểu học đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Đó cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng giáo dục và an sinh, xã hội.
Tiến sĩ tốt nghiệp ở nước ngoài làm hiệu trưởng trường đại học lớn ở TPHCMSau nhiều năm trống ghế hiệu trưởng, trường đại học ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM chính thức có hiệu trưởng từ ngày 4/3.
Ba đứa trẻ đi xe đạp gần 50km trong đêm tìm bố vì quá nhớNgười anh 10 tuổi rủ em trai 7 tuổi và em gái út 5 tuổi đạp xe từ Đắk Lắk sang Đắk Nông tìm bố vì nhớ. Cả 3 cháu nhỏ được cộng đồng mạng phát hiện, tìm thấy khi đã đạp xe gần 50km trong đêm.
Nước Mỹ chờ đợi bài phát biểu "nói thẳng sự thật" của Tổng thống TrumpTổng thống Mỹ Donald Trump sắp có bài phát biểu đầu tiên tại phiên họp chung của Quốc hội sau khi trở lại Nhà Trắng, trong đó ông dự kiến đề cập nhiều vấn đề trong chương trình nghị sự tham vọng.
Trường phải đóng cửa sân bóng "tiền tỷ" vì người dân khó chịu với tiếng còiTrường Trung học Cornwallis Academy nằm ở thành phố Maidstone, hạt Kent, Anh, đã buộc phải bỏ không sân bóng trị giá 700.000 bảng (tương đương 22,5 tỷ đồng) chỉ sau 2 tháng vận hành.
Chủ tiệm tóc Vũng Tàu hẹn hò cô gái kém 8 tuổi, lần đầu gặp đã xin một điềuNếu đến với nhau, Bình Minh mong Anh Thư đồng ý và cho anh khoản tiền nhỏ để làm điều này.
Rơi từ tầng cao trường đại học xuống đất, nữ sinh viên tử vongCơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang làm rõ nguyên nhân vụ việc một nữ sinh viên rơi từ tầng cao tại tòa nhà trong khuôn viên trường đại học, dẫn đến tử vong.
Cuộc đua vô địch hấp dẫn ở giải bóng đá nữ U19 Quốc gia 2025Bàn thắng duy nhất của Nguyễn Huỳnh Như giúp TPHCM có được 3 điểm quý giá ở lượt đi thứ 8 giải vô địch bóng đá nữ U19 Quốc gia 2025.
Phép thử của ông Trump có thể khiến quân đội Ukraine "tê liệt"Quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump đình chỉ viện trợ quân sự cho Ukraine có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng lực chiến đấu của Ukraine.
Ukraine lên tiếng việc Mỹ đình chỉ toàn bộ viện trợ quân sựKiev tuyên bố sẽ làm tất cả những gì có thể để duy trì mối quan hệ với Washington sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đình chỉ toàn bộ viện trợ quân sự cho Ukraine.
Lisa tiết lộ nỗi sợ khi gặp fan cuồng, áp lực vì liên tục bị chêTrong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ Lisa (thành viên Blackpink) đã chia sẻ về những áp lực của một ngôi sao thần tượng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông, người hâm mộ.
TPHCM, Hà Nội ly hôn cao nhất nước: Nhiều đôi sáng kết hôn chiều đòi ra tòaTheo luật sư Đặng Văn Cường, không ít các cặp đôi muốn ra tòa ngay sau khi kết hôn thời gian ngắn, một vài tháng thậm chí là một vài tuần hay một vài ngày.