Vợ chi 10 triệu đồng/tháng mua đồ cho con, mắng tôi khi dám phàn nànThói quen chi tiêu không kiểm soát của vợ khiến tôi bị bào mòn về thể chất và năng lượng. Vừa vất vả kiếm tiền, tôi vừa bị vợ trách móc đủ điều.
Mã số 5853: Người cha đơn thân bị tai biến suýt chết, ước mong con học hành nên người"Tôi không mong sang giàu, chỉ ước khoẻ mạnh đi làm kiếm tiền lo cho con học hành biết chữ nghĩa với đời, mình không cho con tiền bạc được thì phải cho chữ", anh Thái xót xa nói.
Rose Residence - Không gian sống cao cấp, tiện nghi cho giới tri thức tại Hải PhòngHải Phòng đang thu hút giới tri thức và chuyên gia đến sinh sống và làm việc, tuy vậy, bài toán an cư vẫn là trở ngại cho tầng lớp này ở đất cảng.
Tôi sẵn sàng vắt sữa tặng con riêng của chồngKhi đến đỉnh điểm của nỗi đau, tôi chọn sống bao dung, không hận thù.
Băng rừng, lội khe tìm hái thứ lá nhìn là thấy TếtNhững ngày giáp Tết, người dân miền núi Nghệ An vào rừng hái lá dong bán cho thương lái. Công việc vất vả, thu nhập theo ngày, nhưng là nguồn mưu sinh quan trọng để trang trải chi tiêu cuối năm.
Vingroup ra mắt chuỗi dịch vụ và đô thị hưu trí, dưỡng lão cao cấpTập đoàn Vingroup ra mắt Vin New Horizon - chuỗi dịch vụ và đô thị hưu trí, dưỡng lão cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
Mã số 5854: Mỗi ngày viện phí 20 triệu, con trai bất lực nhìn mẹ giành giật sự sốngHôn mê sâu, thở máy, không Bảo hiểm y tế, chị Kim Anh đang giành giật sự sống từng giờ. Gia đình đã vay hơn 200 triệu đồng chạy chữa. Bất lực, người con trai khẩn cầu nhà hảo tâm giúp mẹ.
Cho mẹ chồng mượn vàng cưới, 8 năm sau tôi sốc khi nhận tiền trả nợCó những chuyện trong gia đình tưởng tình nghĩa là trên hết nhưng đến khi thời gian và tiền bạc đổi thay, tôi mới giật mình nhận ra: Sự mập mờ ngày trước chính là mầm mống của nỗi hối hận hôm nay.
TPHCM trao hơn 4.200 vé xe Tết, lao động rưng rưng ngày về sum họpTrung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa tổ chức trao tặng hàng nghìn vé ô tô về quê đón Tết đến sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Tìm lại ý nghĩa, giá trị sống khi bên ngoài đảo lộnTrong thời buổi nhiều khó khăn và hoang mang, cuốn sách “Quẳng gánh lo đi để vui sống” là tác phẩm kinh điển về tự lực và phát triển bản thân của tác giả Dale Carnegie lại càng phát huy giá trị.
Bà lão nuôi chồng tâm thần và 2 cháu mồ côi được hỗ trợ hơn 200 triệu đồngChia sẻ với hoàn cảnh bà Bùi Thị Ẹm, bạn đọc báo Dân trí và các nhà hảo tâm đã ủng hộ hơn 200 triệu đồng, giúp gia đình vơi bớt gánh nặng, có điều kiện chăm sóc sức khỏe và nuôi 2 cháu nội mồ côi.
Bảo hiểm MB Life trao thưởng ô tô cho khách hàng quay số may mắn đợt 1Công ty Bảo hiểm Nhân thọ MB Life tổ chức lễ trao giải đợt 1, chương trình tri ân lớn nhất năm “9 năm Hành trình hạnh phúc - Quay là trúng” của công ty. Nhiều phần quà giá trị được trao đến các khách hàng may mắn trên toàn quốc.