Công Phượng rời Bỉ, đã có mặt tại Việt NamRạng sáng 1/1, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại Việt Nam. Chân sút quê Đô Lương sẽ nghỉ ngơi trong khoảng 1 tuần trước khi chính thức ra mắt CLB TP HCM.
Cô gái bỏ việc nghìn USD về quê lấy chồng, sống thảnh thơi với 7 triệu đồngMệt mỏi vì áp lực công việc, kẹt xe và ô nhiễm, Nhi chấp nhận rời bỏ mức lương 20-30 triệu đồng ở thành phố để về quê sống với thu nhập 7 triệu đồng.
Vợ chồng ở Hà Nội lương 50 triệu đồng, tháng nào cũng tiêu hết veoÁp lực từ nợ mua nhà và chi phí sinh hoạt tại đô thị đắt đỏ nhất cả nước khiến tháng nào số tiền lương của hai vợ chồng Thảo Nguyên cũng hết veo, có tháng thậm chí còn bị "âm".
Dùng sinh trắc học nhận diện người phụ nữ đi lạc hơn 500kmMột phụ nữ ở tỉnh Sơn La mất liên lạc với gia đình hơn hai tháng, được Công an xã Đô Lương (Nghệ An) phát hiện và dùng sinh trắc học nhận diện, giúp đoàn tụ cùng người thân.
Vụ án thi thể bí ẩn giữa cánh đồng (kỳ cuối): Hành trình vạch mặt hung thủTừ thông tin ngôi mộ của nạn nhân bất ngờ được một ai đó sửa sang, thắp hương ngày giáp Tết năm 1981, Công an tỉnh Thái Bình cũ đã phá được vụ án tưởng chừng như không thể này.
60.000 lao động tại Hà Nội được hỗ trợ 1 triệu đồng dịp Tết Nguyên đánLiên đoàn Lao động TP Hà Nội cho biết, dịp Tết Nguyên đán tới đây sẽ có 60.000 đoàn viên, lao động được hỗ trợ với mức 1 triệu đồng/người.
Ký ức Tháng Tám lịch sử của cụ bà gần 100 tuổiNgày đó, chưa biết cách mạng là gì, nhưng cô thôn nữ cảm nhận luồng không khí mới, sẽ thay đổi cuộc sống người dân nghèo, để không còn cảnh lội bùn rét cóng đổi vài lon gạo hay cảnh đi ở đợ...
Mẹ chồng tôi bật khóc khi biết lý do các con... tranh nuôi mìnhTôi chưa từng nghĩ có ngày mình phải viết ra câu chuyện này. Bởi nói về gia đình chồng, nhất là khi bản thân chỉ là con dâu, dù đúng hay sai cũng rất dễ bị hiểu lầm.
Ông Lê Hồng Vinh được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Quảng TrịÔng Lê Hồng Vinh được HĐND tỉnh Quảng Trị bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.
"Nội bất xuất, ngoại bất nhập" vì ngập, người Hà Nội thả thang kéo đồ ănTrưa 2/10, người dân sống tại ngõ 153 đường Phú Đô, phường Từ Liêm, Hà Nội vẫn phải bì bõm lội nước, dùng thang dây để kéo đồ ăn lên phòng.
Nhiều lao động “đổi đời” nhờ làm việc tại VinConsHàng chục nghìn lao động trên khắp cả nước có thu nhập ổn định, nơi ăn ở đảm bảo, được đào tạo nghề với lộ trình phát triển rõ ràng tại VinCons.
Ô tô nườm nượp kéo về quê săn đất sau tin đồn sắp xây khu công nghiệpÔ tô xếp hàng dài ở Nghệ An tìm mua đất; đề xuất xây 4 khu đô thị phục vụ di dân tại dự án sông Hồng; chốt số phận 2 lô đất ở Hà Nội là những tin nóng bất động sản tuần qua.