Chủ quán sứa đỏ ở Hà Nội bị tố mắng chửi khách "không có tiền cũng ăn"Chủ quán sứa đỏ cho biết, người đàn ông to tiếng mắng chửi khách với những lời lẽ không hay là anh trai của mình, mắc bệnh tâm thần thể nhẹ nên rất mong nhận được thông cảm.
Quán sứa giá "chát nhất" Hà Nội vẫn đông kín khách nhờ bí kíp 3 đờiQuán sứa cụ Ngữ trên phố Lê Văn Hưu (Hà Nội) là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách. Quán có mức giá bán khá cao, 60.000 đồng/suất, nhưng khách vẫn đông kín.
Sứa đỏ "tràn về" Hà Nội, thực khách chen chúc ngồi vỉa hè thưởng thứcTháng tư, thời điểm Hà Nội bắt đầu vào hè cũng là lúc những quán sứa đỏ đông đúc thực khách tìm tới thưởng thức.
Quán sứa đỏ lạ lùng 70 năm tuổi, chỉ 1m2 mà đón trăm khách/ngàyQuán sứa đỏ vỉa hè ở Hàng Chiếu, Hà Nội chỉ rộng chừng 1m2 nhưng vào giờ trưa hay cuối chiều luôn luôn chật kín khách.
Tới quán chả rươi ở Hà Nội khách Hàn nói "có chết cũng không ăn" và cái kếtLần đầu tiên nhìn thấy những con rươi tươi sống vẫn còn ngoe nguẩy tưởng lầm là giun đất, vị khách Hàn Quốc tuyên bố "chết cũng không dám ăn". Nhưng rồi hương vị món ăn khiến anh bất ngờ.
Ẩm thực Đà Nẵng "tỏa sáng" dù lần đầu gia nhập sân chơi MichelinLần đầu tiên góp mặt trong danh sách của Michelin Guide, song ẩm thực Đà Nẵng lại mang về nhiều thành tích ấn tượng, có nhà hàng đạt sao xanh của Michelin cùng nhiều cơ sở ăn uống được yêu thích.
Độc lạ món sứa "hạ hỏa", được ví là sashimi phiên bản ViệtGây ấn tượng với màu sắc bắt mắt, sứa đỏ từ lâu đã trở thành món ăn giải nhiệt được các tín đồ ẩm thực Hà Nội "săn lùng" khi vào hè.
Lão bà tuổi 90 bán nộm sứa: 70 năm nức tiếng Hà ThànhQuán nộm sứa của cụ bà 90 tuổi, bánh cuốn của cụ ông tuổi 70 hay cháo lòng của bà lão 83,... nức tiếng đất Hà Thành hàng chục năm qua. Không cần quảng cáo rầm rộ, ồn ào như nhiều hàng quán mới mở, những quán ăn lâu đời ở Hà Nội cứ âm thầm hoạt động suốt hàng thập kỷ vẫn khiến nhiều thế hệ thích thú, tấp nập tìm đến.
Bắt loài hải sản trong như pha lê, thỏa tay gom tiền triệuChỉ cần chiếc vợt cầm tay, ngư dân xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam đã đánh bắt được hàng trăm kg sứa biển mỗi ngày, thu về tiền triệu.
Khoa học lý giải câu hỏi muôn thuở: "Con gà hay quả trứng có trước?"Trứng đã tồn tại hàng triệu năm trước khi gà xuất hiện. Tuy nhiên nếu như câu hỏi là "trứng gà", thì gà có thể là thứ xuất hiện trước.
Chú rể đi ăn bún để quên… cặp nhẫn cướiMột người đàn ông tại Đắk Lắk đi ăn sáng đã không may để quên cặp nhẫn cưới trên bàn. Người nhà chủ quán bún phát hiện nên đã cất giữ và đăng lên mạng xã hội để tìm chủ nhân.
Khách Việt chi 2 triệu đồng ngồi vỉa hè, uống nước mía giữa trung tâm ParisNgồi trên chiếc ghế nhựa xanh, uống nước mía, ăn nem thính, phở gà… giữa trung tâm sầm uất bậc nhất ở Paris (Pháp), chị Nguyệt Ánh cho biết: "Cảm thấy như được về nhà".