Quán phở cuốn Hà Nội được Michelin vinh danh, chủ quán không hề biết vì bậnQuán phở cuốn nằm trên phố Mạc Đĩnh Chi (Hà Nội) được vinh danh ở hạng mục Michelin Selected (các nhà hàng được Michelin gợi ý). Sau đêm trao giải, chủ quán vẫn không hề hay biết.
Ăn phở giá 150.000 đồng và 60.000 đồng ở Hà Nội, khách nước ngoài nói gì?Nếm thử cả 2 quán phở gà nổi tiếng ở Thủ đô nhưng có mức giá chênh lệch nhau khá nhiều, vị khách người Malaysia cho biết, anh có phần thích bát phở giá 60.000 đồng hơn vì hợp khẩu vị.
Michelin gọi tên 3 quán phở Hà Nội: Khách Tây khen, khách Việt thấy thườngTrong số các quán phở Hà Nội được Michelin vinh danh năm nay, 3 quán phở phở bao gồm phở Nguyệt Phủ Doãn, phở Khôi Hói và phở 10 Lý Quốc Sư là những cái tên gây nhiều tranh cãi nhất.
Bị Michelin gạt tên, chủ quán ở Hà Nội sốc nặng: "Tôi không rõ lý do"Trao đổi với phóng viên Dân trí, chủ một số quán bị Michelin loại khỏi danh sách năm nay đều chung cảm nhận bị sốc. Một trong số đó khẳng định lượng khách tăng 30% và chất lượng đồ ăn vẫn ổn định.
Quán bún cá ở Hà Nội bất ngờ lọt danh sách Michelin, chủ tưởng bị lừa đảoTừ quán bún cá nhỏ chỉ đủ nuôi sống gia đình, vợ chồng chủ quán bất ngờ khi được Michelin vinh danh, nhận email thông báo, còn tưởng bị lừa.
Vị khách lạ phương xa và bí quyết của quán phở gia truyền 3 năm có MichelinBa năm liên tiếp được Michelin vinh danh, quán phở Hương Bình vẫn giữ nguyên như cũ, không mở rộng dù danh tiếng đã vang xa. Về điều này, chị Phúc Thịnh - chủ quán - có những chia sẻ chân thành.
Quán phở gia truyền 65 năm, từng bị chê nhưng 3 lần được Michelin vinh danhGắn bó với quán từ khi còn bé nhưng chị Thịnh - chủ quán phở Hương Bình - từng nghĩ sẽ không theo nghề này. Mãi sau này chị mới tiếp quản thương hiệu như cách "trả hiếu bằng nồi nước lèo".
Quán phở Bắc gây sốt vì lời khen "ngon nhất TPHCM": Thực hư thế nào?Từ lời khen "ngon nhất TPHCM", Phở Xích - quán phở Bắc tồn tại 11 năm giữa TPHCM - thu hút sự chú ý của một đầu bếp Mỹ, khiến anh đến tận nơi để kiểm chứng và "chấm điểm".
Việt Nam có 9 nhà hàng đạt một sao MichelinTối 5/6, lễ công bố và trao giải cho các nhà hàng, quán ăn do Michelin Guide tuyển chọn trong năm nay được tổ chức tại Đà Nẵng.
Ăn phở vỉa hè và phở 2,5 triệu đồng tại TPHCM, khách Tây nói gì?Thưởng thức phở bình dân trong quán lề đường và phở "sang chảnh" tại nhà hàng Michelin có giá 2,5 triệu đồng, vị khách Pháp đã có những nhận xét thú vị.
4 ngày thử 10 quán phở Hà Nội, khách Đài Loan "đổ" vì bát phở 50.000 đồngChỉ trong vòng 4 ngày lưu lại Hà Nội, một vị khách Đài Loan (Trung Quốc) đã đến 10 quán phở để thưởng thức và cảm nhận hương vị của món ăn được xem như "quốc hồn quốc túy" của Việt Nam.
Quán phở gà giá 10 năm không đổi, khách Tây khen ngon nhất Hà NộiSam đến từ Sydney (Australia) cho biết, tại quê nhà anh đã thử nhiều quán phở Việt, tuy nhiên khi ăn thử món phở gà Tiến phố Nguyễn Trường Tộ (Ba Đình) anh bị chinh phục hoàn toàn.