Khách Việt ăn cay tê lưỡi ù tai ở quán lẩu lớn nhất thế giới rộng 30.000m2Tận mắt chứng kiến quán lẩu lớn nhất thế giới bao phủ hết một quả đồi, tổng diện tích 30.000m2, Thanh Nhàn không tránh khỏi cảm giác choáng ngợp vì quy mô hoành tráng hơn so với tưởng tượng.
Quán lẩu lớn nhất thế giới: Nấu vài tấn/ngày, khách đông bằng dân quận nhỏQuán lẩu trải dài cả quả đồi, nằm ở quận Nam Ngạn (Trùng Khánh, Trung Quốc) có thể tiếp đón tối đa 5.800 khách cùng lúc.
00:12Quán lẩu lớn nhất thế giới chiếm diện tích cả quả đồi, đón gần 6.000 kháchQuán lẩu nằm trên một quả đồi với tổng diện tích 3.300m2, có thể tiếp đón tối đa 5.800 khách cùng lúc.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Tranh cãi khi giới trẻ tổ chức đám cưới tại quán lẩu, cửa hàng đồ ăn nhanhCác cặp đôi trẻ Trung Quốc đang có xu hướng từ bỏ phong tục tổ chức lễ cưới xa hoa để chuyển sang bữa tiệc vui vẻ và tiết kiệm tại quán lẩu, cửa hàng đồ ăn nhanh.
Cô dâu chú rể ở Hà Nội nhúng lẩu bò 15 triệu đồng/kg, 900 khách kinh ngạcQuen được vợ nhờ… nồi lẩu, Duy Tùng quyết định đưa món này lên sân khấu thay cho màn cắt bánh, tạo nên kỷ niệm khó quên trong đám cưới của mình.
Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
Hàng nghìn người cùng ăn chung nồi lẩu khổng lồ dấy lên lo ngại về vệ sinhCảnh tượng gần 1.000 người thay phiên nhau nhúng vớt ăn chung một nồi lẩu cay tê khổng lồ ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, khiến dư luận nước này dấy lên những băn khoăn về vấn đề an toàn vệ sinh.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Các nhà hàng ở Sapa đề nghị khách thanh toán vào tài khoản Mặt trận Tổ quốcĂn lẩu nấm ở Sapa hết 2,3 triệu đồng, đoàn khách của anh Bình bất ngờ khi toàn bộ số tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của Mặt trận Tổ quốc.