Cần quản lý chặt các hàng quán, gánh hàng rong trước cổng trường họcThời gian qua liên tiếp xảy ra các vụ học sinh ngộ độc thực phẩm do ăn các loại thực phẩm, bánh kẹo ở trước cổng trường.
TPHCM: 3 nhân viên quán ăn dương tính SARS-CoV-2 liên quan nhóm truyền giáoNhững người này làm việc chung với bệnh nhân mang mã số BN7426 tại quán Gánh Đậu, quận 12, là F1 của chuỗi lây nhiễm từ nhóm sinh hoạt truyền giáo Phục Hưng, quận Gò Vấp.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Quán bánh bèo ở Hội An gây sốt vì bà chủ "bắn" tiếng Anh như gióMột gánh bánh bèo giản dị ở phố cổ Hội An, Quảng Nam, bỗng "hot" trên mạng xã hội do khả năng nói tiếng Anh của bà chủ, được vị khách nước ngoài quay lại và chia sẻ.
Bà chủ quán bò kho Michelin vượt nghịch cảnh, nuôi con đi du họcTừ gánh bò kho nhỏ ở lề đường, chị Nguyên gầy dựng thành quán ăn nổi tiếng ở TPHCM, được Michelin vinh danh. Bản thân chị còn tích cóp được tiền nuôi con gái đi du học.
Thực khách hào hứng thử phở bò Nam Định, tìm điểm khác biệt với phở Hà NộiPhần nước dùng váng mỡ, đậm vị mắm trong bát phở bò Nam Định khiến nhiều thực khách quen ăn phở Hà Nội thanh đạm phải bất ngờ… vì mặn.
Hà Nội: Nam nhân viên lên cơn co giật, hành động bất ngờ của chủ quánThấy nam nhân viên lên cơn co giật khi đang làm việc, dù sợ hãi nhưng chị Ngọc Anh sau đó đã có quyết định khiến nhiều người bất ngờ.
Bạn trai quỳ xuống cầu hôn tôi, sau đó lại đưa ra đề nghị đầy toan tínhTôi rất bất ngờ, không thể nghĩ chồng sắp cưới có thể nói ra những lời như vậy.
Người lao động hóng vàng, tháng lương thưởng TếtChỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2025, nhiều chủ quán ăn tại TPHCM và Hà Nội đã có kế hoạch thưởng Tết hậu hĩnh.
Từ vụ án phóng hỏa quán cà phê: Lửa sân siKẻ thủ ác phải đền tội theo pháp luật. Không thể nào khác được. Nhưng với những người đã nằm xuống một cách oan khuất và gia đình, người thân của họ thì giờ đây không gì có thể bù đắp được.
Người gây dựng quán "xôi Michelin" từ gánh hàng rongCả tuổi thơ lủi thủi theo mẹ đi bán xôi dạo, qua hơn nửa cuộc đời, bà Thịnh lập nên quán xôi tại một trong những nơi đắt đỏ nhất TPHCM. Quán xôi vừa được Michelin đề xuất vào danh sách danh giá.