Food tour Hà Nội với 500.000 đồng: Ăn đủ món ngon, đặc sản phố cổDịp Giỗ Tổ Hùng Vương, nếu chưa biết đi đâu, bạn có thể dành một ngày vi vu Hà Nội, vừa dạo phố vừa thưởng thức đủ món ngon với khoảng 500.000 đồng/người.
Một ngày khám phá Hà Nội: Ăn đủ món ngon, check-in toàn ảnh đẹpDịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương là thời điểm lý tưởng để khám phá Hà Nội trong ngày với lịch trình tự túc, tiết kiệm mà vẫn có trải nghiệm văn hóa - ẩm thực trọn vẹn.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Quán "Chè Ma" ở TPHCM: Tồn tại hơn 80 năm, gây tò mò với món hột gà sốngTừ khi mở bán đến nay, quán "Chè Ma" nổi tiếng ở TPHCM đã tồn tại hơn 80 năm, dù vậy nơi đây chưa lần nào thay đổi thực đơn.
Bí quyết làm chè đâm bán trăm chai mỗi ngày, dân thị trấn sống ổnKhông phải cứ giã lá chè ra là thành món chè đâm. Để có một cốc chè đâm đúng chuẩn, người đâm chè cũng phải "thủ" bí quyết riêng.
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.
"Cơn sốt" chè Thái, Mã, Sing... ở Hà NộiNgoài những loại chè quen thuộc và được yêu thích từ lâu như chè Thái, chè Singapore... , những món chè đến từ các nước ASEAN khác như Indonesia, Malaysia, Campuchia... cũng đang tạo nên cơn sốt ở Hà Nội.
Tài tử "Thần điêu đại hiệp" 3 lần bị vợ bỏ, mất sự nghiệp vì dùng chất cấmCặp đôi nổi tiếng làng giải trí Trung Quốc - Tôn Hưng và Lâm Mỹ Trinh - lại đổ vỡ sau khi tái hợp vào cuối năm ngoái. Tôn Hưng là ngôi sao điện ảnh được yêu thích và Mỹ Linh là cựu Hoa hậu Malaysia.
8 quán đồ uống có không gian đẹp, hút giới trẻ đến chụp ảnh ở Hà NộiCuối năm, nhiều quán tại Hà Nội thu hút các bạn trẻ đến check-in, chụp ảnh "sống ảo" bởi không gian đẹp, đồ uống độc lạ.
Sang Việt Nam, khách Tây chi tiền học dắt trâu đi cày, nấu rượu, thổi xôiVợ chồng ông Jean Louis cùng người dân đi cày, học ủ cơm nếp nấu rượu, đi hái lá làm xôi ngũ sắc... Được lội chân xuống bùn và tự tay làm các món ăn địa phương, cả hai cảm thấy vô cùng thích thú.
Shipper xếp hàng dài mua chè đậu đỏ ngày Thất tịchKhông chỉ có người đến ăn trực tiếp tại quán, nhiều shipper ở Đà Nẵng cũng xếp hàng chờ đợi để mua chè đậu đỏ cho khách hàng trong ngày Thất tịch.