Quán bún bò gân “bá đạo” giờ ra sao?Quán bún bò gân với những nội quy “bá đạo” hài hước ở quận 4 đã đóng cửa hơn 3 năm nay, giờ đang chuẩn bị khai trương ở quận 8 và quán đang trong giai đoạn hoàn thiện.
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
Quán bún bò "núp hẻm" ở TPHCM gần 30 năm, nườm nượp khách nhờ món mỡ nổiHoạt động gần 30 năm, quán bún bò do bà Kim Như làm chủ lúc nào cũng chật kín khách. Từ sau khi lọt danh sách cơ sở ăn uống được Michelin Guide đề xuất, quán của bà lại càng nổi tiếng.
Ăn gân bò có tốt không?Việc bổ sung gân bò vào chế độ ăn uống hàng ngày không chỉ giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh mà còn phòng ngừa nhiều bệnh lý liên quan đến tuổi tác.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Quán bún riêu "quý tộc" ở Hà Nội: Không thích đông khách, sợ nổi tiếngNổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian đặc biệt đậm chất "quý tộc", quán bún riêu trên phố Lương Sử C đón lượng khách đông bất ngờ. Không kịp phục vụ, chủ quán đóng cửa 4 ngày để "trốn khách".
Lễ hội điện Huệ Nam và nghề làm bún ở Huế trở thành di sản văn hóa quốc giaLễ hội điện Huệ Nam và nghề làm bún Vân Cù của tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Người lao động hóng vàng, tháng lương thưởng TếtChỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2025, nhiều chủ quán ăn tại TPHCM và Hà Nội đã có kế hoạch thưởng Tết hậu hĩnh.
Khách Tây ăn bún chả tại Hòa Bình nhưng quên trả tiền và cái kếtSau khi ăn xong suất bún chả tại một cửa tiệm bên đường ở Hòa Bình, vị khách ngoại quốc ung dung rời đi. Cách xa địa điểm ban đầu vài km, anh mới sực nhớ ra chưa hề trả tiền cho bữa ăn.
Quán bún bò “bá đạo” Dũng Đinh sẽ khai trương vào ngày 6/12Quán bún bò Dũng Đinh với những nội quy “bá đạo”, “độc nhất vô nhị” tại TPHCM sắp khai trương trở lại sau hơn 3 năm vắng bóng.