Món cà phê ớt gây sốt ở Trung Quốc, quán bán 300 cốc mỗi ngày vẫn cháy hàngMột quán cà phê ở Trung Quốc gây chú ý khi cho ớt chiên và bột ớt vào đồ uống phục vụ khách hàng.
Chủ quán lấy vợ đãi miễn phí hàng trăm bát bánh đa cua trong 3 ngàyDòng chữ "nhà có hỷ, tri ân khách hàng bánh đa miễn phí" được in nổi bật, dán ngay trước cửa hàng của ông chủ 27 tuổi khiến thực khách bất ngờ, hồ hởi.
Tỷ phú Mỹ nói câu bất ngờ khi thưởng thức cà phê trứng nổi tiếng ở Hà NộiDưới sự hướng dẫn của các nhân viên, tỷ phú Mỹ Jensen Huang pha chế món cà phê trứng rồi mời các vị khách. Ông bất ngờ nói vui "liệu có đủ tiêu chuẩn để làm nhân viên của quán hay không".
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Bí quyết làm chè đâm bán trăm chai mỗi ngày, dân thị trấn sống ổnKhông phải cứ giã lá chè ra là thành món chè đâm. Để có một cốc chè đâm đúng chuẩn, người đâm chè cũng phải "thủ" bí quyết riêng.
Chủ xe tré trộn nổi tiếng ở TPHCM: Vừa bán vừa chạy, nghệ sĩ cũng tìm ănNhững ngày qua, chị Phượng liên tục nhận được cuộc gọi bán tré trộn. Xe tré của chị đã có hơn 10 năm, được đông đảo khách hàng, trong đó có giới nghệ sĩ, yêu thích.
Đào loại ấu trùng nhìn là sợ, kiếm nửa triệu đồng mỗi ngàyMùa mưa, sùng đất sinh sôi, làm tổ khắp bãi bồi ven sông. Người dân Quảng Ngãi đào sùng bán cho nhà hàng, quán nhậu với giá 300.000-350.000 đồng/kg.
Hà Nội: Quán cà phê 30 năm, khách phải "khom lưng, cúi mình" vào uốngQuán cà phê nép mình trên tầng hai của một căn nhà cổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Để đến đây, du khách phải len lỏi qua một lối đi hẹp, leo lên chiếc cầu thang nhỏ và tối.
Phố Tây ở Ninh BìnhLà một làng quê nhưng ở thôn Văn Lâm nhà cao tầng mọc san sát. Cả làng làm dịch vụ du lịch, ra ngõ gặp khách nước ngoài khiến ngôi làng sầm uất như phố Tây.
Bỏ việc lương cao, ra vỉa hè bán món đường phố kiếm trăm triệu đồng/thángĐam mê ẩm thực và khao khát khởi nghiệp, chị Trinh quyết định nghỉ việc văn phòng, mở tiệm bán trà sữa trên vỉa hè, kiếm hàng chục triệu đồng/ngày.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.
Chủ tiệm vàng ở Bình Dương chi 10 triệu đồng/ngày nấu cơm 0 đồng đãi bà conMong muốn đỡ đần cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, anh Đặng Văn Tuấn bỏ ra khoảng một tỷ đồng để sửa sang quán, đồng thời chi 10 triệu đồng/ngày để nấu cơm 0 đồng phục vụ bà con.