Món cà phê ớt gây sốt ở Trung Quốc, quán bán 300 cốc mỗi ngày vẫn cháy hàngMột quán cà phê ở Trung Quốc gây chú ý khi cho ớt chiên và bột ớt vào đồ uống phục vụ khách hàng.
Bà mẹ 3 con ở Hà Nội lái ô tô đi bán xôi, bánh mỳViệc chị Ngân đi ô tô bán xôi và bánh mỳ khiến nhiều người bất ngờ. Chị Ngân cho biết, chiếc xe vốn là phương tiện di chuyển thường ngày, từ khi bán bánh mỳ, chị dùng xe để chở đồ ăn, nước uống.
Nữ nhân viên bật khóc khi phát hiện bị lừa đảo trong chớp mắtVới thao tác làm giả phiếu chuyển khoản khi mua trà sữa, nữ nhân viên 19 tuổi rơm rớm nước mắt khi biết bị lừa. Tuy số tiền không lớn, nhưng chừng ấy cũng bằng mấy ngày công của cô.
Người phụ nữ gây sốt với căn bếp ngăn nắp, bán chè thu 75 triệu đồng/lầnKinh doanh đồ ăn, chị Hiền sống tại Nghệ An, bất ngờ khi hình ảnh căn bếp của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".
TPHCM: Cuộc sống người mẹ bồng con bán nước thay đổi sau một đoạn clipTrước đây, chị Thùy chỉ bán được 15-20 ly nước/ngày. Sau khi được cộng đồng mạng quan tâm, chị bán được hơn 200-300 ly nước/ngày. Cuộc sống của người mẹ đơn thân từ đó cũng có nhiều thay đổi.
TPHCM: Xếp hàng gần 3 tiếng để mua món mỗi năm chỉ bán một lầnMón đậu hủ Triều Châu vàng ươm, chiên ngập trong dầu nóng là món ăn được săn đón tại TPHCM những ngày qua.
Hà Nội: Quán cà phê trưng bày xương "khủng long", ngày đón gần nghìn kháchQuán cà phê biệt thự cổ nằm trong con ngõ nhỏ tại phố Láng Hạ (Hà Nội), sau 2 tuần mở bán đã thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày nhờ ý tưởng trưng bày mô hình xương khủng long như trong bảo tàng.
The Coffee House làm ăn ra sao trước khi có tin "bán mình" cho Golden Gate?The Coffee House từng được đánh giá là đối thủ đáng gờm trên thị trường chuỗi cà phê tại Việt Nam. Song, vài năm gần đây, chuỗi này dần tỏ ra hụt hơi so với các đối thủ khi liên tục thu hẹp quy mô.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.