Mỗi năm mua 1 chỉ vàng "vía Thần Tài", chàng trai TPHCM lãi gấp 3 sau 6 nămMùng 10 tháng Giêng, khi nhiều người còn cân nhắc giá vàng cao thấp ra sao, anh M.T. (TPHCM) đã lãi gấp 3 nhờ giữ một thói quen suốt 6 năm: Mỗi năm đúng ngày "vía Thần Tài", anh lại mua 1 chỉ vàng.
Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tặng mẹ, bạn gái và đồng nghiệpLời chúc 8/3 thường dành để gửi gắm tình cảm, ước nguyện của cánh mày râu hay những người con, người em, người bạn tới một nửa thế giới. Dưới đây là những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa năm 2026.
Ý nghĩa thật sự của ngày 8/38/3 có thể bắt đầu bằng hoa và lời chúc. Nhưng thay vì chỉ có phần lễ, đây cũng là dịp nhắc nhở chúng ta nhìn thẳng vào những rào cản giới còn tồn tại.
Công ty lì xì hơn 6 triệu đồng, “kéo” người lao động đi làm sau TếtSau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, không ít người lao động vẫn chưa sẵn sàng quay trở lại công việc. Vì vậy, một số công ty quyết định lì xì "khủng", cho thêm ngày nghỉ để tạo động lực cho nhân viên.
Nặng gánh đường về quê ăn TếtCó người vài năm mới dám về quê một lần, không phải vì chờ giá vé “hạ nhiệt”, mà vì cần ngần ấy thời gian để dành dụm.
Dàn sao bóng đá Việt hội tụ đón xuân trên EA SPORTS FC Mobile Việt NamGiữa không khí háo hức đón chờ một năm mới nhiều phấn khởi, EA SPORTS FC Mobile Việt Nam mở sự kiện "Tết đủ đầy" (10-26/2) với sự đổ bộ của nhiều chiến binh sao vàng và lì xì giá trị để nâng cấp đội hình đang chờ người chơi may mắn.
Đưa thu nhập bình quân của công nhân lên 12 triệu/thángKhai Xuân, lãnh đạo May 10 nêu trọng tâm vào việc nâng năng suất và cải thiện phúc lợi, coi thu nhập là động lực giữ chân người lao động và tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng trong năm 2026.
Học sinh có còn mặn mà "mùng 3 Tết thầy" như xưa?Nhiều năm trở lại đây, học sinh, sinh viên ít mặn mà với truyền thống "mùng 3 Tết thầy". Nhiều em đến thăm thầy cô như sự qua loa, lấy lệ.
Thủ tướng: Tốc độ làm đường sắt đô thị phải gấp hàng chục lần những năm quaKhảo sát metro ngầm đầu tiên của Hà Nội, Thủ tướng nhấn mạnh tốc độ triển khai đường sắt đô thị thời gian tới phải gấp hàng chục lần những năm qua mới đáp ứng tới năm 2045 Hà Nội có hơn 600km metro.
Khách bay đến Tân Sơn Nhất lập đỉnh 2 ngày liên tiếpHơn 154.000 khách qua Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất trong mùng 8 tháng Giêng. Đây là ngày thứ 2 lưu lượng vượt ngưỡng dự báo của sân bay trong dịp sau Tết Nguyên đán.