Quán phở kỳ lạ ở Hà Nội: Chỉ mở lúc 3 giờ sáng, khách xếp hàng như bao cấpQuán phở gánh nức tiếng ở Hàng Chiếu chỉ bán những bát phở đầu tiên vào lúc 3 rưỡi sáng, 2 giờ là thời gian mở cửa nhưng chỉ để khách… ngồi đợi.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng ở nhà hàng từng "lọt mắt xanh" Tổng thống Mỹ"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Đoạn đường lồi lõm như mặt trăng, làm 15 năm không xong ở trung tâm Cần ThơNăm 2010, cầu Hưng Lợi (TP Cần Thơ) hoàn thành đưa vào khai thác, nhưng đến nay khoảng 400m đường 2 bên cầu vẫn chưa được đổ bê tông hay thảm nhựa, bụi mù mịt ngày nắng, lầy lội ngày mưa.
Những quán ăn gây xôn xao vì tấm biển độc lạ trên khắp Việt NamĐôi khi, những tấm biển quảng cáo độc lạ là biện pháp hút khách tới quán ăn. Nhưng cũng có chủ cửa tiệm khốn khổ, bị hiểu nhầm vì tấm biển có nội dung thiếu tích cực.
Sống đẹp ở Hà Nội (Kỳ 1): Độc đáo phở "treo" cho người nghèoTrong một tháng qua, nhiều người bán hàng rong, hoàn cảnh khó khăn tìm đến một quán phở ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) để thưởng thức những bát phở "treo" đầy đặn, miễn phí.
Người phát hiện thi thể ở karaoke An Phú: Tôi định về nhưng có linh tính lạSau khi phát hiện thi thể đang phân hủy trong quán karaoke ở An Phú, anh Nguyễn Văn Tú (30 tuổi, quê An Giang) kể lại sự việc cho chủ quán phở đối diện và nhờ họ báo công an địa phương.
Phở 2,5 triệu: Dùng trứng cá tầm, thìa ngọc trai, khách Tây phải đặt trước"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Lạ miệng món phở khô "gọi 1 được 2", khách xì xụp húp ở Gia LaiVới hương vị thơm ngon, lạ miệng, ăn kèm nước tương đen đặc biệt, món "phở khô 2 tô" nức tiếng ở mảnh đất Gia Lai hấp dẫn thực khách ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.
Quán phở xếp hàng... "chỉ dành cho người kiên nhẫn" ở Hà NộiMột quán phở tại Tây Hồ, Hà Nội gây chú ý sau bài viết khách phàn nàn phải xếp hàng chờ 40 phút để được ăn phở.