“Tẩn” Robben, Ribery lĩnh án phạt 50.000 euroTheo thông tin từ tờ Bild, xem ra những xung đột giữa bộ đôi siêu sao Frank Ribery và Arjen Robben trong cuộc chạm trán với Real Madrid vừa qua không chỉ dừng lại ở mức lời nói mà đã có sự can thiệp của nắm đấm.
Thanh Sơn khốn khổ vì làm “người tình” của MC Minh HàĐạo diễn Vũ Hồng Sơn ra chỉ thị sẽ “phạt” 50.000 đồng nếu mỗi lần nghe thấy Sơn gọi MC Minh Hà là chị.
10:18Mourinho nhận án phạt từ FA sau trận Chelsea thua Southampton 1-3Chelsea thua 1-3 trước Southampton. Sau đó, Mourinho đã lớn tiếng chỉ trích trọng tài (và bị phạt 50.000 bảng) và đồng thời thách thức ông chủ Abramovich sa thải.
Hội chứng "tích vật nuôi" và cuộc chiến giành không gian sống ở chung cưĐôi vợ chồng người Pháp nhận phạt 50.000 euro, 1 năm tù treo vì nuôi 159 con mèo, 7 con chó trong căn hộ 80m2. Ở Việt Nam, tại TPHCM, một phụ nữ cũng vừa bị đẩy khỏi chung cư vì "ôm" 19 chú chó...
“Thách” FA trừng phạt, Mourinho gặp họaHLV Mourinho đã nhận án phạt 50.000 bảng và đối mặt với nguy cơ bị cấm chỉ đạo 1 trận sau khi công khai thách thức Liên đoàn bóng đá Anh (FA) trừng phạt mình trong buổi họp báo sau trận đấu với Southampton ngày 3/10.
Nga chính thức cấm chửi thề trên phimTừ năm 2014, Nga đã thông qua đạo luật cấm chửi thề trên màn ảnh, những phim nào vi phạm sẽ bị phạt 50.000 rúp (16 triệu đồng). Mới đây, bộ phim Nga vừa được đề cử tại giải Oscar - “Leviathan” - đã bị nhà kiểm duyệt “sờ gáy”.
Gần 93% vụ ly hôn có nguyên nhân từ bạo lực gia đìnhTheo thống kê của ngành tòa án, giai đoạn từ 1/7/2023 đến 30/4 năm nay, có gần 93% vụ ly hôn (341.700/368.700 vụ được giải quyết) xác định có nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp từ bạo lực gia đình.
Nhân vật quyền lực bóng đá Malaysia vung tiền, quyết kháng cáo tới cùngThái tử bang Johor, cố vấn của đội tuyển Malaysia, Tunku Ismail Sultan Ibrahim, tuyên bố sẽ chi toàn bộ chi phí để Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) kháng cáo lên tòa án trọng tài Thể thao (CAS).
Báo Malaysia dậy sóng sau phán quyết của FIFANhiều tờ báo của Malaysia đã đưa ra bình luận sau khi FIFA quyết định giữ nguyên án phạt với Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM). Họ cho rằng đây là đòn giáng mạnh, khiến FAM choáng váng.
Malaysia có thể chịu hậu quả nặng nề vì kháng cáo lên FIFABóng đá Malaysia có thể chịu hậu quả nặng nề khi kháng cáo lên FIFA sau khi bị buộc tội làm giả hồ sơ của 7 cầu thủ nhập tịch.
FIFA ra lệnh trừng phạt đội tuyển IndonesiaFIFA đã ra lệnh trừng phạt Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) và hai cầu thủ Thom Haye và Shayne Pattynama vì có hành vi phi thể thao trong trận đấu với Iraq ở vòng loại thứ 4 World Cup 2026.
LĐBĐ Malaysia kiện lên CAS: Lịch sử đen tối lặp lại, “đốt tiền” vô ích?Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Malaysia (FAM) khẳng định sẽ tiếp tục kháng cáo lên Tòa án trọng tài thể thao (CAS). Tuy nhiên, lịch sử cho thấy, khả năng thành công của FAM là rất thấp.