Vì sao phương tiện bay cá nhân, ô tô bay đã có nhưng chưa thể phổ cập?Ô tô bay và jetpack đã xuất hiện, nhưng giấc mơ mỗi người sở hữu một phương tiện bay cá nhân vẫn còn cách hiện thực một khoảng xa.
Ý tưởng về phương tiện bay cá nhân cất cánh thẳng đứng hoàn toàn mớiTại triển lãm Hàng không Paris mới đây, công ty Neva Aerospace đã chính thức công bố bản concept cho mẫu phương tiện bay cá nhân hoàn toàn mới mang tên AirQuadOne.
Phương tiện bay cá nhân cất cánh thẳng đứng trong tương laiTrước thực trang hệ thống giao thông đường bộ đang ngày càng trở nên quá tải, ngày càng nhiều ý tưởng về xe bay đã được các nhà sáng tạo đề xuất và nhiều mẫu đã được đưa vào thử nghiệm. Mới đây, hai nhà công nghệ học là Charles Bombardier của công ty Imaginative và Pete Bitar của công ty AirBouyant đã tiếp tục công bố ý tưởng về mẫu xe bay cá nhân hoàn toàn mới mang tên Solexa.
01:29Phương tiện bay cá nhân cất cánh thẳng đứng trong tương laiTrước thực trang hệ thống giao thông đường bộ đang ngày càng trở nên quá tải, ngày càng nhiều ý tưởng về xe bay đã được các nhà sáng tạo đề xuất và nhiều mẫu đã được đưa vào thử nghiệm. Mới đây, hai nhà công nghệ học là Charles Bombardier của công ty Imaginative và Pete Bitar của công ty AirBouyant đã tiếp tục công bố ý tưởng về mẫu xe bay cá nhân hoàn toàn mới mang tên Solexa.
01:50Độc đáo cuộc đua xe bay tại MỹMột cuộc đua dành cho phương tiện bay cá nhân có người lái đã được diễn ra tại thành phố Bentonville, bang Arkansas (Mỹ), với sự tham gia của 4 vận động viên.
Vụ drone làm ảnh hưởng 49 chuyến bay: Vùng nào cấm bay tại Đà Nẵng?Theo quy định hiện hành, nhiều khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng và vùng lân cận sân bay thuộc diện cấm hoặc phải xin phép khi hoạt động thiết bị bay không người lái.
Theo chân quân đội “săn” UAV sau vụ drone làm ảnh hưởng 49 chuyến baySau sự cố drone xâm nhập khu vực cấm, ảnh hưởng 49 chuyến bay tại Đà Nẵng, cơ quan chức năng đã đồng loạt ra quân tuần tra, kiểm soát, siết chặt an ninh vùng trời trên địa bàn.
Sau vụ drone làm ảnh hưởng 49 chuyến bay: Phát hiện vi phạm ở ven biểnSau loạt sự cố drone xâm nhập vùng cấm khiến nhiều chuyến bay tại Đà Nẵng ảnh hưởng, lực lượng chức năng đã tăng cường tuần tra và kịp thời phát hiện vụ việc có nguy cơ tương tự.
Chi tiết mới về thế bố trí và binh lực khổng lồ của Mỹ gần IranVòng đàm phán mới nhất giữa phái đoàn Iran và Mỹ đã kết thúc nhưng không có bất kỳ thỏa thuận nào. Nguy cơ Tổng thống Trump phát động một cuộc tấn công vẫn đang "treo lơ lửng".
Khách kể chuyện đi dạo một mình ở bãi biển tại Triều Tiên lúc 2h sángCó dịp tới khu nghỉ dưỡng mới mở cửa tại Triều Tiên, nữ du khách người Nga cho biết, cô rời khách sạn lúc 2h sáng đi dọc bãi biển và không gặp bất cứ vấn đề gì.
Hàn Quốc bắt nghi phạm phóng UAV vào lãnh thổ Triều TiênHàn Quốc bắt giữ một nghiên cứu sinh vì cáo buộc đã phóng UAV sang Triều Tiên, gây ra căng thẳng giữa 2 nước trước đó.
Drone xâm nhập vùng cấm ở Đà Nẵng: Có thể bị phạt 40 triệu đồngTrước nguy cơ uy hiếp an toàn hàng không, khi ba vật thể bay xâm nhập khu vực cấm làm nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng đã triển khai các biện pháp siết chặt quản lý.