Phương Mỹ Chi xin lỗi sau khi quảng cáo "kẹo trắng da" bị chỉ tríchPhương Mỹ Chi cho biết, bản thân đã rút ra kinh nghiệm sau sự cố thổi phồng tác dụng của "kẹo trắng da" để quảng cáo.
Ca sĩ Phương Mỹ Chi xin lỗi cô giáo vì nhầm Ấn Độ ở châu PhiÁ quân Giọng hát Việt nhí 2013 Phương Mỹ Chi vừa tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Cô thừa nhận đã làm sai câu hỏi môn Lịch sử vì nhầm lẫn Ấn Độ ở châu Phi.
Tội lỗi của người phụ nữ sát hại cụ ông giao thịt heo để cướp vàngChỉ vì nợ nần và những bế tắc trong cuộc sống, từ một người phụ nữ buôn bán nhỏ, Nguyễn Thị Kiều Phương đã sa vào con đường tội lỗi, trở thành kẻ sát nhân và phải trả giá bằng bản án tử hình.
Vụ bằng đại học không được công nhận, trường thừa nhận thiếu sótLiên quan đến vụ bằng đại học do trường nước ngoài cấp không được Bộ GD&ĐT công nhận, sáng nay, Trường Cao đẳng nghề Thiết kế và Thời trang London lên tiếng thừa nhận thiếu sót và xin lỗi sinh viên.
BBC xin lỗi vì gọi tên thật của Vương phi xứ WalesBBC xin lỗi Vương phi xứ Wales Catherine vì đã gọi bà là “Kate Middleton” trong phần đưa tin mới đây của đài truyền hình Anh.
Pin Trung Quốc và điểm rủi ro chiến lược của quốc phòng MỹSự phụ thuộc vào nguồn pin từ Trung Quốc khiến ngành quốc phòng và trí tuệ nhân tạo (AI) của Mỹ đối mặt những rủi ro tiềm ẩn.
Đen Vâu xin lỗi Mỹ Tâm, thẳng thắn nói về lùm xùm dự án "Nuôi em"Trên sân khấu concert của Mỹ Tâm, rapper Đen Vâu xin lỗi nữ ca sĩ vì lo ngại gây ảnh hưởng tiêu cực do lùm xùm dự án "Nuôi em".
Mỹ: Nhóm tin tặc cài mã độc vào máy ATM, rút sạch tiềnMột nhóm tin tặc đã lấy cắp hàng triệu đô la từ các máy rút tiền tự động tại Mỹ bằng cách cài đặt mã độc vào ATM để khiến thiết bị tự động nhả hết tiền ra ngoài.
Tổng thống Hàn Quốc muốn xin lỗi Triều TiênTổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung cho biết ông muốn gửi lời xin lỗi tới Triều Tiên về cáo buộc liên quan đến chính quyền tiền nhiệm, song điều này có thể khó khăn trong bối cảnh trong nước hiện nay.
Tổng thống Mỹ tuyên bố sắp kiện BBC vì vụ cắt ghép phát biểuTổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ thời điểm ông sẽ nộp đơn kiện hãng tin Anh BBC sau khi vụ cắt ghép phát biểu bị lộ.
Mailisa bất ngờ thông báo dừng hoạt động, xin lỗi khách hàngThẩm mỹ viện Mailisa chính thức thông báo tạm ngừng hoạt động kể từ ngày 28/11 sau khi vợ chồng chủ chuỗi thẩm mỹ viện này bị bắt với cáo buộc buôn lậu.
Lân Nhã hủy show Hà Nội sau tranh cãi giá vé cao ngang Mỹ Tâm, Hà Anh TuấnCa sĩ Lân Nhã gửi lời xin lỗi khán giả và cho biết sẽ dời đêm nhạc sang thời điểm khác thích hợp hơn.