Quen nhau từ "Hội những người vỡ nợ" rồi rủ đi cướp ngân hàng ở TPHCMBị cáo Lê Ngọc Mỹ cùng đồng phạm trong "Hội những người vỡ nợ" lên kế hoạch cướp ngân hàng Sacombank 3,8 tỷ đồng.
Cách Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa hơn 63.000 người "vào tròng"Giám đốc Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn Hồ Đình Thái Hòa bị cáo buộc chủ mưu việc tuyển sinh, đào tạo trái phép cho 63.458 học viên, cấp 39.000 chứng chỉ không đúng quy định.
Áp lực cạnh tranh, Xforce và Yaris Cross đua ưu đãi trước bạ để hút kháchSau 4 tháng chỉ tặng phiếu nhiên liệu, cuối cùng Mitsubishi Xforce cũng có khuyến mại thiết thực với người dùng, giúp cạnh tranh về giá với các đối thủ cùng phân khúc.
Nhiều thiếu niên ở Tiền Giang chi hàng chục triệu đồng "độ" xe đạp điệnCông an xã Thanh Bình, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) vừa xử lý nhiều học sinh "độ" và điều khiển xe đạp điện với vận tốc tối đa có thể đạt 80-100km/h.
Manh mối phát hiện vụ án mua bán trẻ em trước Bệnh viện Từ DũTừ trình báo của một người phụ nữ có nhu cầu nhận con nuôi, nhà chức trách vào cuộc xác định Trần Thị Bé Mười nhận nuôi nhiều bé sơ sinh trước Bệnh viện Từ Dũ rồi tìm người bán lại.
Chứng khoán chốt phiên giảm 32 điểm, cổ phiếu "họ" Vingroup rực rỡ sắc xanhKết thúc phiên sáng 9/4, VN-Index giảm hơn 32 điểm, về hơn 1.100 điểm.
Không còn ưu đãi lệ phí trước bạ, Honda City sắp gặp khó với Vios và AccentTrái với Honda City, nhiều mẫu xe ở phân khúc sedan hạng B vẫn có khuyến mại lớn trong tháng 4.
Đối thủ của Xpander đang có giá khởi điểm rẻ ngang xe hạng A tại đại lýƯu đãi của đại lý giúp mẫu Stargazer bản Tiêu chuẩn có giá bán chỉ tương đương mức niêm yết dòng xe hạng A như Grand i10.
Mua mới hơn 7 tỷ, Mercedes S63 AMG giá còn 799 triệu đồng sau 15 nămChiếc Mercedes S63 AMG đời 2010 thời điểm mua mới có tổng phí lăn bánh trên 7 tỷ đồng, hiện được chào bán với mức giá 799 triệu đồng nhưng vẫn tương đối kén khách.
Mẫu ô tô "vuông như hộp" sau 13 năm mất giá chỉ 140 triệu đồngKia Ray ít khi xuất hiện trên thị trường ô tô đã qua sử dụng, thu hút sự quan tâm của người dùng dù có tuổi đời sâu.
Những phần thưởng Tết cho công nhân gây xúc động của "công ty nhà người ta"Tết Nguyên đán 2025 đang cận kề. Nhiều doanh nghiệp đã trao tay người lao động những phần quà, khoản tiền khiến không ít công nhân, lao động xúc động.
"Dính cồn" kịch khung, một cán bộ quản lý thị trường bị phạt 80 triệu đồngÔng N.N.A., cán bộ Kiểm soát viên thị trường, thuộc Đội Quản lý thị trường số 4, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lào Cai, vừa bị chính quyền xử phạt 80 triệu đồng do vi phạm luật giao thông.