Kẻ bắn chết phi công Su-24 Nga và tổ chức Sói xám từng mưu sát Giáo hoàngKẻ đã bắn chết Trung tá Oleg Peshkov, phi công Su-24 của Nga hôm 24-11 được xác định là Alpaslan Celik.
Alparslan Celik trắng án Su-24: Mũi tên độc 2 đích của Erdogan?Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, cơ quan tư pháp nước này đã rút cáo buộc về tội danh giết phi công Su-24 Nga đối với thủ lĩnh Turkmen Alparslan Celik.
Nga sắp có thỏa thuận bước ngoặt với Ấn Độ về "bóng ma bầu trời" Su-57?Theo giới quan sát, nếu thực sự thỏa thuận Su-57 này thành công, nó sẽ tạo ra bước ngoặt với ngành công nghiệp quốc phòng của cả Nga và Ấn Độ.
Nga - Ấn Độ đàm phán về thương vụ mua bán S-400, Su-57Nga xác nhận đang thảo luận với Ấn Độ về hợp tác trong lĩnh vực vũ khí hiện đại.
Your browser does not support the video tag. 00:49"Hổ mang chúa" SU-30MK2 nghiêng cánh chào Thủ đôSáng 24/8, 29 chiếc máy bay của Không quân Việt Nam đã hợp luyện trên khu vực Quảng trường Ba Đình. Người dân đặc biệt quan tâm và ấn tượng với màn nghiêng cánh chào Thủ đô của các phi công SU-30MK2.
Quyết định phút chót đã giúp phi hành đoàn Nga cứu "xe tăng bay" Su-34Trong sự cố xảy ra vào tháng 3, máy bay Su-34 của Nga đã cho thấy sở hữu kết cấu bền bỉ và mạnh mẽ tới mức có thể đáp bằng bụng mà không bị hư hỏng nặng.
Chiến thuật "song kiếm hợp bích" giúp Nga giành ưu thế trên khôngĐể đối phó với vũ khí phương Tây, Nga đã kết hợp 2 tiêm kích mạnh hàng đầu để tạo ra ưu thế trên không.
Tiêm kích Su-30 của Nga nghi mất tích gần Đảo RắnNga có thể đã mất một tiêm kích Su-30SM khi đang làm nhiệm vụ ở phía đông nam Đảo Rắn, Hải quân Ukraine cho biết.
Tiêm kích Ukraine hiệp đồng tác chiến, bọc lót ngăn chặn 50.000 quân NgaUkraine đưa dàn tiêm kích tới sát biên giới Nga nhằm ngăn chặn lực lượng hùng hậu của Moscow ở khu vực đang chuẩn bị cho trận đánh lớn.
Quân đội Nga tiếp nhận phi đội Su-34 mớiTập đoàn Máy bay Thống nhất (UAC, thuộc tập đoàn công nghệ nhà nước Rostec) đã bàn giao một lô máy bay ném bom tiền tuyến Sukhoi Su-34 mới cho Bộ Quốc phòng Nga.
Tiêm kích Su-34 của Nga rơi khi huấn luyệnMột tiêm kích Su-34 của Nga rơi do trục trặc kỹ thuật trong lúc huấn luyện cách Moscow khoảng 300km, nguồn tin Bộ Quốc phòng Nga xác nhận.
Bức ảnh tiết lộ năng lực mới của Ukraine trong không chiếnBức ảnh do truyền thông Ukraine đăng tải cho thấy nước này dường như đã làm chủ được công nghệ bom dẫn đường mà Nga áp đảo trong thời gian qua.