“Cái bang” bủa vây phiên chợ âm phủHọp lúc nửa đêm nên chợ Viềng còn được gọi là phiên chợ âm phủ, diễn ra đúng một lần trong năm. Khách đi phiên chợ cầu may này không chỉ lo vượt qua “biển người” đặc kín mà còn phải đối mặt với sự bủa vây của nhiều “cái bang” tràn ngập khắp chợ.
Những phiên chợ “âm phủ” đặc biệt nhất Việt NamDo đặc thù của từng vùng miền, nhiều phiên chợ độc đáo cũng được hình thành, thể hiện nét văn hóa của người bản địa. Trong đó, không thể không kể đến những phiên “chợ âm phủ” chỉ họp về đêm.
Chợ Viềng: Ngàn người bán rủi, vạn người mua mayTối qua mồng 7 Tết (23/2), du khách bốn phương đổ về chợ Viềng đã lại khiến thành Nam có một đêm khác thường nhất trong năm. Hàng vạn người mang quan niệm bán rủi, mua may cùng làm nên một “phiên chợ Âm Phủ” với lượng hàng hóa được bán là... cực lớn.
Từ 4/7, Hạ Long bắn pháo hoa mỗi tối thứ sáu, thứ bảy tại “Vịnh Pháo Hoa”Từ ngày 4/7, một không gian lễ hội hoàn toàn mới mang tên “Vịnh Pháo Hoa” sẽ sáng đèn tại Sun Elite City, Hạ Long, mở ra những đêm hè rực rỡ với pháo hoa bên vịnh, chợ đêm Vui-Fest, âm nhạc và ẩm thực hấp dẫn.
Các trải nghiệm độc đáo tại Lễ Vía Bà Đen từ ngày 30/5 đến 1/6Từ ngày 30/5 đến 1/6 (ngày 4-6/5 âm lịch) năm nay, một chuỗi các hoạt động quy mô và độc đáo sẽ được tổ chức trên núi Bà Đen trong Lễ Vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu.
iPhone 17 Pro Max xách tay đắt hơn chục triệu đồng so với máy chính hãngiPhone 17 Pro Max xách tay được một số dân buôn chào bán với mức giá 40 triệu đồng cho phiên bản 256GB màu xanh đậm. Trong khi đó, các phiên bản màu bạc và cam vũ trụ có giá 46-48 triệu đồng.
Thủ tướng: "Giá vàng biến động, không để găm hàng, thao túng thị trường"Cho rằng việc giá vàng biến động là rất đáng chú ý, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết đã chỉ đạo các cơ quan chức năng phải vào cuộc, không để tình trạng thao túng thị trường, găm hàng, đội giá.
Khách Tây khám phá chợ quê bên dòng Thu Bồn cùng người dân Hội AnChợ quê Kim Bồng, thành phố Hội An, được mở ngay bên dòng sông Thu Bồn thơ mộng, bán đủ loại đặc sản quê, thu hút du khách và người dân địa phương.
Nhiều đường Hà Nội ngập sâu, người dân lắp máy bơm, đắp bao cát chống ngậpMưa như trút nước sáng 30/9 khiến nhiều tuyến đường và khu dân cư ở Hà Nội ngập sâu trong nước. Tại An Khánh, nhiều hầm để xe ngập nặng, người dân vất vả đắp bao cát, bơm nước chống ngập từ sớm.
iPhone 17 Pro Max bản độ mạ vàng, giá từ 139 triệu đồngPhiên bản iPhone 17 Pro Max Monarch được một đơn vị chế tác tại Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công, với tổng thời gian liên tục 33 giờ.
Chợ cá "âm phủ" độc nhất vô nhị mùa nước nổi ở miền TâyChỉ họp vài giờ đồng hồ, chợ cá "âm phủ" bên bờ kênh Tha La (An Giang) đã trở thành một phiên chợ đặc biệt tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Cardi B thắng kiện tại phiên tòa như tiểu phẩm hài, hút chục triệu lượt xemNữ rapper nổi tiếng Cardi B vừa được tuyên bố vô tội trong phiên tòa xét xử vụ hành hung dân sự liên quan đến tranh cãi giữa cô và một nữ nhân viên bảo vệ xảy ra từ năm 2018.