Chiếc hybrid cắm sạc tưởng "hết cứu", được hồi sinh nhờ một phụ tùng giá rẻChiếc Outlander PHEV được chẩn đoán là hỏng hệ thống điện cao áp, tưởng chừng "hết cứu", nhưng một gara tại Anh đã bắt đúng bệnh và chỉ cần dùng một phụ tùng có giá quy đổi chưa đến 20.000 đồng.
Xe hai cửa Subaru BRZ đi 7.000km “lỗ” gần 1 tỷ đồng sau gần 3 năm sử dụngDù còn mới, chiếc xe thể thao Subaru BRZ trong bài viết đang có giá sang nhượng rẻ ngang Toyota Camry.
Bộ phận ở chỗ khuất nhưng có chi phí thay thế gần bằng giá trị cả chiếc xePhần sàn sau của xe bán tải Honda Ridgeline có giá cực đắt, nên không có gì ngạc nhiên khi các công ty bảo hiểm ở Mỹ muốn né thay.
Trà sữa siêu rẻ 7.000 đồng/ly “làm mưa làm gió” ở TPHCM, lộ điểm bất ngờChuyên gia nêu giá thành một ly trà sữa ước tính đã 10.000 đồng. Vậy trà sữa 7.000 đồng/ly ra sao?
Thị trường smartphone 2026 gặp khó do “cơn bão” giá linh kiệnNgành công nghiệp điện thoại thông minh toàn cầu chuẩn bị đối mặt với một năm đầy thách thức.
Món 10.000 đồng ăn no đánh bay mỡ bụng lâu nămDễ tìm, rẻ tiền, quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày, nhưng loại thực phẩm này lại đang được giới dinh dưỡng đánh giá cao nhờ khả năng hỗ trợ kiểm soát cân nặng và mỡ bụng.
Omoda & Jaecoo Việt Nam hướng tới mốc 60 nhà phân phối năm 2026Giữ đà tăng trưởng và vị thế hàng đầu trong nhóm ô tô Trung Quốc tại Việt Nam, Omoda & Jaecoo Việt Nam sẽ mở rộng mạng lưới phân phối, nâng cao chất lượng dịch vụ và thêm sản phẩm mới trong năm tới.
Mỹ điều tra túi khí kém chất lượng từ Trung Quốc gây chết ngườiTúi khí do một công ty ở Trung Quốc cung cấp có thể rẻ hơn tới 10 lần so với túi khí chính hãng, nhưng cơ quan chức năng Mỹ đang cảnh báo về nguy cơ an toàn, do đã có người thiệt mạng.
"Những gì liên quan đến tính mạng không được tham rẻ"Theo đại diện Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TPHCM, những gì liên quan tới tính mạng không được tham rẻ, nhất là những thứ đồng hành trên đường với người dân như mũ bảo hiểm, phụ tùng xe máy...
Đặt niềm tin nhầm thợ sửa xe máy, người dùng phải trả “học phí” gấp đôiSau khi tìm hiểu qua các trang thông tin và bạn bè, Nguyễn Trung Dũng, chủ chiếc Yamaha Sirius mới “ngã ngửa” khi biết cửa hàng sửa xe máy đã tính phí gấp đôi bình thường.
Bugatti báo giá 15.500 USD, chủ xe tự mua phụ tùng, giá chỉ bằng gói kẹoChia sẻ của một chủ xe Veyron ở Anh cho thấy không phải phụ tùng nào của Bugatti cũng có giá "khủng", mà đôi khi rất rẻ nếu chủ xe chịu khó tìm hiểu thông tin.
Tiểu thương bày hàng Giáng sinh đẹp mắt, khách chỉ đến dạo chơi chụp ảnhTrước thềm Giáng sinh, thị trường quà tặng, vật phẩm trang trí tại Đà Nẵng vốn được kỳ vọng sẽ sôi động, song năm nay lại rơi vào cảnh trầm lắng, khiến nhiều tiểu thương không khỏi lo lắng.