Yaya Trương Nhi: “Đã là phụ nữ thời đại 4.0 thì nên biết “thả thính”“Đã là phụ nữ thời đại 4.0 thì nên biết “thả thính”, còn có ai dính không thì tính sau” – đó là tuyên bố của Yaya Trương Nhi về việc phụ nữ cũng có quyền tìm kiếm tìm yêu trên mạng xã hội.
Phụ nữ thời đại 4.0 nên sở hữu tai nghe true wireless nào?Gọi điện rảnh tay khi chạy xe ngoài đường, chống ồn trong khi làm việc tại công ty, nghe nhạc thư giãn khi nấu ăn ở nhà… tai nghe bluetooth nhỏ xinh, thời trang và nhiều lợi ích như thế nhưng rất nhiều chị em hiện đại đã bỏ lỡ.
Người phụ nữ ở TPHCM mắc căn bệnh “bí ẩn”, bị chẩn đoán nhầm suốt 20 nămSuốt 20 năm, người phụ nữ tin rằng mình mắc bệnh Parkinson. Nhưng đến nay, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân mang tình trạng di truyền nguy hiểm khác, gây tích lũy chất độc âm thầm.
Campuchia làm rõ thông tin về "công dân Hàn Quốc mất tích"Campuchia đã làm rõ một số thông tin do truyền thông Hàn Quốc đăng tải liên quan tới các vụ công dân Hàn Quốc mất tích ở Campuchia.
Thanh Hóa nói về tiêu chuẩn chính trị của nữ Tỉnh ủy viên trẻ nhấtBan Tổ chức Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết bà Lê Ngọc Ánh, người trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đảm bảo tiêu chuẩn chính trị và không vi phạm các quy định về công tác nhân sự.
"Bạn đọc Dân trí giúp đồng bào miền Trung sớm ổn định cuộc sống sau bão""Sự giúp đỡ của quý báo và bạn đọc không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp bà con vững vàng vượt qua khó khăn sau thiên tai", đại diện chính quyền chia sẻ.
BIDV ra mắt “Tài khoản hội nhóm”: Trợ thủ số cho các thủ quỹ 4.0BIDV vừa ra mắt sản phẩm “Tài khoản hội nhóm” trên ứng dụng BIDV SmartBanking, giúp các nhóm, hội, câu lạc bộ quản lý quỹ chung minh bạch, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.
Chủ tịch công ty xuất 5.000 UAV sang Hàn: Doanh nhân mới cần năng lực mớiDoanh nhân thế hệ mới cần hội tụ những năng lực mới của thời đại giỏi về khoa học công nghệ, tư duy đổi mới sáng tạo và khả năng thực hiện chuyển đổi số, theo ông Trần Kim Chung - Chủ tịch CT Group.
Nữ thủ khoa có điểm GPA 3.98Tốt nghiệp thủ khoa với điểm GPA 3.98/4.0, nữ sinh Nguyễn Hồng Như Thuỷ cho biết tính kỷ luật đã giúp mình hoàn thiện bản thân.
Lan Phương: "Tôi phải nín cười khi đóng cảnh nóng cùng Doãn Quốc Đam"Nữ diễn viên nhận lời vào vai người thứ 3 phim "Gió ngang khoảng trời xanh" vì có Doãn Quốc Đam. Chị cũng kể về cảnh nóng cùng nam đồng nghiệp trong phim.
Đồng hồ Đăng Quang Watch: Món quà truyền cảm hứng cho phái đẹp ngày 20/10Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tri ân những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời. Đăng Quang Watch mang đến bộ sưu tập đồng hồ chính hãng - món quà vừa lưu giữ thời gian, vừa tôn vinh phong cách và tình yêu thương dành cho phái đẹp.
Calie: Khi thời trang công sở trở thành ngôn ngữ của sự nữ tính và tự doCalie mang đến làn gió mới cho thời trang công sở với tinh thần “work and play” - thanh lịch nơi văn phòng, thoải mái khi xuống phố. Sau gần 5 năm phát triển, thương hiệu không ngừng đổi mới để đồng hành cùng phụ nữ hiện đại.