Yaya Trương Nhi: “Đã là phụ nữ thời đại 4.0 thì nên biết “thả thính”

(Dân trí) - “Đã là phụ nữ thời đại 4.0 thì nên biết “thả thính”, còn có ai dính không thì tính sau” – đó là tuyên bố của Yaya Trương Nhi về việc phụ nữ cũng có quyền tìm kiếm tìm yêu trên mạng xã hội.

Là một người xinh đẹp, cá tính và tài năng... thỉnh thoảng Yaya Trương Nhi trên trang cá nhân lại đăng tải những caption rất ngọt ngào, bạn có phải là người thích “thả thính”?

Hiện tại tôi đang bị cuốn theo công việc, nào phim ảnh, kinh doanh.... Thật sự nhiều lúc mệt mỏi vì làm gì cũng chỉ có một mình giữa đất Sài Gòn rộng lớn. Chính vì vậy tôi luôn cho là việc “thả thính” nhẹ lên mạng xã hội là cách để xả stress.

Yaya Trương Nhi: “Đã là phụ nữ thời đại 4.0 thì nên biết “thả thính” - 1

Vẻ nóng bỏng của nữ diễn viên Yaya Trương Nhi trong bộ hình nội y đen mới nhất

Điều đó còn đỡ hơn suốt ngày than thở trên mạng xã hội, có than nhiều cũng đâu ai giúp gì mình được. Còn làm cho trang cá nhân mang một màu tiêu cực thế thì đâu có gì vui. Tốt nhất cứ thả thính, còn có ai dính không thì chịu (cười).

Yaya Trương Nhi nghĩ sao về quan niệm “yêu thôi đừng cưới”?

Mình nghĩ, yêu thôi đừng cưới nó là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm, vì thời đại này việc yêu nhau và cưới nhau không còn quan trọng như ông bà ta thời xưa nữa.

Bạn có thể đầu tư cho bản thân kiến thức và một công việc vững chắc thì bạn sẽ hiểu tại sao phụ nữ thời đại 4.0 lại chỉ suy nghĩ “yêu thôi đừng cưới”. Chắc hẳn là mỗi người một tư duy và tuỳ từng thời điểm họ sẽ có suy nghĩ khác nhau. Nhưng đã là người phụ nữ thành đạt trên sự nghiệp của mình thì chắc hẳn nàng ấy sẽ không dại gì “cưới”.

 Bạn quan niệm ra sao nếu như yêu một người nước ngoài? Với bạn, bạn trai Việt hay ngoại quốc sẽ chiều bạn gái hơn?

 Trai Việt hay trai ngoại quốc thì cũng không có gì khác nhau cả đâu, vì chung quy đàn ông cũng sẽ là đàn ông! Họ thông minh và đủ bãn lĩnh, nên việc họ có nhiều phụ nữ vây quanh thì cũng có gì lạ. Tôi thì không quan trọng ngoại quốc hay trong nước chỉ mong người ấy vì mình làm tất cả, chứ đừng diễn tả về tương lai là được.

Yaya Trương Nhi: “Đã là phụ nữ thời đại 4.0 thì nên biết “thả thính” - 2

 Đã lâu không thấy Yaya xuất hiện với một bộ ảnh sexy mới, bộ hình sexy mới nhất này có phải là debut của bạn để quay trở lại với hình ảnh phù hợp nhất với bạn không?  

Hiện tại, mình vừa đóng xong 2 phim điện ảnh lớn cho năm sau (2020), mình vào vai nữ chính, song song tôi tập trung xây dựng thương hiệu của riêng mình. Vừa bận rộn nghệ thuật, tôi còn muốn khẳng định mình là cô nàng 4.0 không ngại khó, ngại khổ để dần khẳng định vị trí. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận những công sức của tôi.

Với những vai diễn để lại dấu ấn trong lòng khán giả, thời gian này Yaya đang bận rộn với những dự án phim ra sao?

Nhắc tới 2 phim vừa quay xong, tôi nhận được lời khen từ nhà sản xuất bà đạo diễn Lưu Huỳnh và sắp trở thành “nàng thơ” của đạo diễn nổi tiếng khó nhất Việt Nam. Để chinh phục được anh Huỳnh, tôi đã thể hiện cho anh ấy thấy được điểm mạnh và không ngại khổ của bản thân.

Chỉ mong chờ sản phẩm lần này sẽ được mọi người chờ đón với một phong cách mới mẻ từ đạo diễn Lưu Huỳnh và một Yaya siêu gợi cảm trong phim của anh ấy. Và tiếp sau phim của anh Huỳnh là một vai nữ chính khá ấn tượng.

Khi đọc kịch bản, tôi thật sự rất thích và cháy hết mình về vai diễn. Hiện tại tôi chưa được tiết lộ về vai diễn này, sẽ được giữ kín cho tới lúc thông cáo chính thức từ nhà sản xuất, nên xin phép được chia sẻ ngắn tới đây.

Yaya Trương Nhi: “Đã là phụ nữ thời đại 4.0 thì nên biết “thả thính” - 3
Yaya Trương Nhi: “Đã là phụ nữ thời đại 4.0 thì nên biết “thả thính” - 4

“Đã là phụ nữ thời đại 4.0 thì nên biết “thả thính” - Yaya Trương Nhi bày tỏ quan điểm.

 Hình tượng phụ nữ trong thời đại 4.0 với Yaya Trương Nhi đó là gì?

Theo tôi phụ nữ thời đại 4.0 là phụ nữ đẹp, biết cách ăn mặc, lịch thiệp và đặc biệt là làm chủ được bản thân.

Không ít ngôi sao khi thành công trong nghệ thuật sẽ bước sang kinh doanh nhưng với Yaya Trương Nhi thì điều này có vẻ không cần thiết?

Thu nhập chính hiện tại của tôi vẫn từ phim ảnh và quảng cáo. Tôi dành dụm và sắp tới đây sẽ mở một thương hiệu của bản thân mình.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long