Công ty Trung Quốc phạt nhân viên ăn mướp đắng vì không đạt KPIMột công ty Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội khi ép nhân viên ăn mướp đắng sống do không đạt hiệu suất công việc.
3 thói quen giúp người Nhật Bản luôn thon gọnNgười Nhật là một trong những dân tộc khỏe mạnh nhất trên trái đất, với tỷ lệ béo phì thấp nhất và tuổi thọ trung bình cao nhất. Bạn có thể thử 3 thói quen dưới đây để luôn có thân hình thon gọn.
00:49Công ty gây phẫn nộ khi phạt nhân viên nhai cá sống và uống máu gà!Hết bắt nhân viên ăn mướp đắng, một công ty ở Trung Quốc còn ban hành hình phạt man rợ hơn đó là nhai cá sống và uống máu gà, chỉ vì không đạt chỉ tiêu doanh số!
Quả "khó ăn" bán đầy chợ Việt được nước ngoài khen hết lời về phòng ung thưMột trong những bí quyết trường thọ của người Okinawa (Nhật Bản) là ăn nhiều mướp đắng, uống trà mướp đắng và uống nước mướp đắng.
Chuyện chưa kể về hai nữ sinh sản xuất thuốc trị rôm đoạt giải khởi nghiệpHà Hương Trà, người Tày, và Mạc Phương Dung, người Sán Dìu, đang học lớp 11 Trường THPT Phủ Thông, Bắc Kạn đã giành giải ý tưởng khởi nghiệp toàn quốc với sản phẩm thuốc trị rôm từ thảo dược vườn nhà.
Bí quyết trường thọ, ngừa ung thư của người Nhật lại "siêu rẻ" ở chợ ViệtTheo nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng học Nhật Bản, mướp đắng là thực phẩm trường thọ có giá trị dinh dưỡng "toàn phương vị".
Loại cây dại mọc trên rừng, không mất công trồng lại cho thu nhập kháLoại cây dại mọc trên rừng có vị đắng, mang lại nguồn thu nhập khá cho người dân xã miền núi Nghệ An.
Nữ bác sĩ ở Hà Nội biến sân thượng tầng 6 thành khu vườn ngập rau tráiVườn sân thượng nhà chị Tâm rộng hơn 60m2 nhưng cho đủ loại rau trái theo mùa. Chị chia sẻ kinh nghiệm trồng các loại rau, dưa, cà chua... theo cách đơn giản, ai cũng có thể áp dụng.
Loại thực phẩm "siêu đắng", kén người ăn nhưng có nhiều lợi ích tuyệt vờiMướp đắng tuy có mùi vị khó ngửi, khá kén người ăn nhưng lại chứa hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào, có tác động tích cực đến sức khỏe như ngừa bệnh tiểu đường, chống béo phì,...
Loại quả thuần Việt chặn đứng nguồn thức ăn của ung thưTheo nghiên cứu mới được công bố,mướp đắng có khả năng ức chế hữu hiệu sự phát triển của khối u ác tính, cũng như ngăn ngừa các tế bào ung thư xâm lấn.
Công ty gây phẫn nộ khi phạt nhân viên... nhai cá sống và uống máu gàHết bắt nhân viên ăn mướp đắng, một công ty ở Trung Quốc còn ban hành hình phạt man rợ hơn đó là nhai cá sống và uống máu gà, chỉ vì không đạt chỉ tiêu doanh số!
Chống béo dịp lễ 2/9 nhờ "3 xanh, một vàng" là khắc tinh mỡ xấuViệc thêm một số loại rau, củ, quả vào chế độ ăn đã được chứng minh có khả năng hạn chế tích mỡ và dọn dẹp cholesterol trong cơ thể hiệu quả.