Dinh thự phỏng theo tàu vũ trụ bí ẩn giữa rừng của đại gia bất động sảnCông trình có kiến trúc độc đáo và thiết kế ấn tượng giữa khu vực rừng ở vùng ngoại ô. Trong đó, phòng ngủ chính được bố trí giữa trời, trên độ cao khoảng 30m so với mặt đất.
Phòng ngủ, sân khấu bí mật của nhiều phụ nữ ViệtNếu bếp được xem là trái tim của ngôi nhà, nơi phụ nữ tha hồ thể hiện tình yêu đối với gia đình và quyền lực nấu nướng của riêng mình thì phòng ngủ chính là thế giới riêng, sân khấu bí mật của họ.
Một tháng sau vụ nổ kinh hoàng: Cư dân Thiên Tân vẫn bị ám ảnh“Con gái gần 3 tuổi của tôi giờ sợ ánh sáng trắng và tiếng động. Dù các cửa sổ và cửa đi phòng ngủ chính nhà tôi không bị ảnh hưởng, chúng tôi vẫn nơm nớp lo sợ không biết sẽ còn vụ nổ nào nữa không”, một cư dân chia sẻ.
Cô bồ trơ trẽn quyết trở thành hàng xóm, tôi sợ đến mất ăn mất ngủTừ ngày bị nhân tình quấy rối, tôi bắt đầu sụt cân, mất ngủ, làm việc lơ đễnh. Vợ tôi lo lắng, còn tưởng tôi bị bệnh.
6 quy tắc vàng biến phòng ngủ thành chốn an yênĐừng chỉ coi phòng ngủ là nơi ngả lưng mỗi tối. Với 6 quy tắc dưới đây từ chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể biến không gian riêng tư nhất thành nơi chữa lành và tái tạo năng lượng mỗi ngày.
Vụ cháy tầng 4 chung cư ở Hà Nội: Cảnh sát hướng dẫn 2 người thoát nạnQuá trình chữa cháy tại chung cư 15B Đông Quan, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH đã kịp thời khống chế, ngăn cháy lan, hướng dẫn, hỗ trợ đưa 2 người dân thoát nạn an toàn.
Tìm ra thời điểm đi ngủ tốt nhất cho tim, giảm nguy cơ đột quỵNgủ sớm chưa chắc đã tốt cho tim. Một nghiên cứu quy mô lớn cho thấy việc đi ngủ quá sớm hoặc quá muộn đều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.
Tôi bất an khi con gái mặc váy ngủ mỏng manh trước mặt bố dượngCon gái đến tuổi dậy thì, xinh đẹp khiến tôi bất an mỗi khi con quá thân thiết với bố dượng.
Những thói quen nhỏ giúp tim khỏe mạnhTrái tim là duy nhất, là bạn đồng hành suốt cuộc đời, cần được thấu hiểu, chăm sóc mỗi ngày bằng những thói quen, chế độ dinh dưỡng tốt cho tim.
Du khách Mỹ thu nhập hơn 100 triệu đồng/tháng sống thoải mái ở Việt NamTrong khoản chi tiêu này, vị khách người Mỹ dành 850 USD (22 triệu đồng) để thuê nhà. Anh cho rằng, chuyến du lịch tới Việt Nam giúp cuộc đời anh thay đổi hoàn toàn.
Chuyện về phượt thủ đầu tiên thế giới: Sống nhờ người lạ, ngủ chuồng ngựaĐược ví như phượt thủ đời đầu trên thế giới, hơn 400 năm trước, một người đàn ông người Anh có tên Thomas Coryat đã đi bộ từ châu Âu tới Ấn Độ để thỏa mãn giấc mơ muốn trải nghiệm, khám phá.
Cháy chung cư ở Hà Tĩnh, hàng trăm người hoảng loạn tháo chạyVụ cháy xảy ra tại tầng 12A chung cư Winhouse Hàm Nghi (Hà Tĩnh) khiến hàng trăm cư dân hoảng loạn tháo chạy xuống tầng trệt.