CSGT và người dân ngăn cản kịp thời một vụ nhảy cầuTổ công tác thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Hưng Yên vừa kịp thời giải cứu một người phụ nữ bỏ lại xe máy trên cầu Yên Lệnh, định nhảy xuống sông tự tử.
Vụ bắt dân xóa video quay CSGT vì “miếng cơm manh áo”: Người lạ “nhặt được” bộ đàm của CSGT?Chiều 4/10, Đại tá Nguyễn Văn Mừng - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên - cho biết, đơn vị đã nhận được những thông tin ban đầu liên quan đến câu chuyện người lạ bắt dân xóa video quay cảnh làm việc với CSGT vì động đến… “miếng cơm, manh áo”.
Cảnh sát lúng túng, nhà xe mơ hồ“Với tài xế chưa có bằng FC vẫn chưa biết nên xử lý như thế nào cho... phải, vì vậy biện pháp được áp dụng trong thời gian đầu vẫn chỉ dừng lại ở việc kiểm tra, nhắc nhở” - Trung tá Quách Đắc Giao (Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên) khẳng định.
Cục CSGT nói về việc đặt chốt kiểm soát trong vụ tai nạn ở Thái NguyênTheo Cục CSGT, đối chiếu với hiện trường vụ việc, hình ảnh từ các clip ghi nhận vụ việc có thể thấy, việc kiểm soát tại một điểm của tổ công tác CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên là đúng quy định.
Cảnh sát kịp thời cứu người nhảy cầu Đồng NaiLực lượng Công an tỉnh Đồng Nai vừa hỗ trợ, cứu kịp thời người đàn ông buồn chuyện gia đình dẫn đến nhảy cầu trên sông Đồng Nai.
Người dân tự nguyện giao nộp 50 viên đạn súng quân dụngTrong khi làm nhiệm vụ tại phường Việt Hưng, lực lượng CSGT Quảng Ninh đã tiếp nhận 50 viên đạn súng quân dụng do một người dân tự nguyện giao nộp, góp phần giữ vững an ninh trật tự.
Chở ống cống không chằng buộc, tài xế bị CSGT Hà Nội phạt 10 triệu đồngTài xế C. điều khiển ô tô đầu kéo, trên xe chở nhiều ống cống nhưng không được chằng buộc an toàn khi lưu thông trên đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.
Bắt giữ thanh niên trộm tiền và xe máy của đồng nghiệpSau khi trộm cắp 8 triệu đồng và một chiếc xe máy của đồng nghiệp cùng công ty, Thanh bỏ trốn về xã Lạc Đạo (tỉnh Hưng Yên). Nam thanh niên đã bị công an bắt giữ.
Chi tiết lịch cấm đường, phương tiện ở Hà Nội để phục vụ Đại hội ĐảngPhòng CSGT Hà Nội yêu cầu tất cả các phương tiện khi tham gia giao thông phải nhường đường, đi sát vào lề đường phía bên phải và dừng hẳn lại cho đoàn xe ưu tiên đi qua.
Nam thanh niên bị phạt 5 triệu đồng vì vượt đèn đỏTrong lúc mọi người đang chờ đèn đỏ tại ngã tư, tài xế N.A.T. (quê Hưng Yên) đã điều khiển xe máy vượt đèn đỏ. Hành vi này tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.
Tài xế xe đầu kéo dương tính với ma túy, vượt đèn đỏ, lạng lách trên đườngTài xế T. dương tính với ma túy rồi điều khiển ô tô đầu kéo lạng lách, vượt đèn đỏ trên đường. Nam tài xế sau đó bị CSGT xử phạt gần 60 triệu đồng.
Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của ĐảngTừ 6h đến 8h, 10h30 đến 11h30, 13h đến 14h và 16h đến 18h các ngày diễn ra Đại hội XIV của Đảng, cảnh sát sẽ tạm cấm ô tô tải từ 10 tấn và ô tô khách trên 45 chỗ tại một số đoạn, tuyến đường.