Đà Nẵng: Điểm nóng chuỗi lây nhiễm chợ đầu mối Hòa Cường chưa hạ nhiệtChiều 25/8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid19 TP Đà Nẵng cho biết, trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 162 ca nhiễm SARS-CoV-2; trong đó có 104 ca nguy cơ lây cho cộng đồng.
Mỹ công bố video dội hơn 100 quả bom vào mục tiêu IS ở SyriaLực lượng Mỹ đã tấn công hơn 70 mục tiêu bị cáo buộc là của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria bằng hơn 100 quả bom.
Campuchia bắt giữ gần 5.000 nghi phạm lừa đảo trực tuyếnCampuchia bắt giữ gần 5.000 nghi phạm lừa đảo trực tuyến đến từ 23 quốc gia, trong đó hơn 4.000 người đã bị trục xuất về nước.
Mại dâm có yếu tố nước ngoài ở TPHCM diễn biến phức tạpTPHCM ghi nhận sự xuất hiện của người nước ngoài cấu kết với người Việt Nam, tổ chức đường dây hoạt động mại dâm cho khách du lịch ngoại quốc. Tình hình mại dâm trên mạng cũng ngày càng phổ biến.
Mỹ ồ ạt không kích IS ở SyriaQuân đội Mỹ không kích quy mô lớn nhằm vào hàng chục mục tiêu của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Syria để trả đũa một vụ tấn công nhằm vào binh sĩ Mỹ.
Bác tin đồn bị lừa mất tiền khi nghe điện thoại của robot truy vết Covid-19Thông tin về việc mất tiền hay bị lừa đảo khi nghe điện thoại từ tổng đài truy vết Covid-19 là sai sự thật. Cơ quan chức năng sẽ xử lý theo pháp luật người đăng tải những nội dung sai sự thật trên.
Sự quyết liệt của các “tư lệnh” và cuộc di dời dân lịch sửBão Kalmaegi (bão số 13) đổ bộ vào Gia Lai đêm 6/11, giật cấp 14-15. Nhưng nhờ quyết định di dời hàng trăm nghìn người của Chủ tịch UBND tỉnh, tính mạng nhân dân được bảo vệ.
Lên facebook "dọa dẫm" khi phải vào khu cách ly, bị phạt 7,5 triệu đồngHuyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vừa lập biên bản xử phạt 7,5 triệu đồng đối với ông Trần Hải Đăng - đối tượng đang bị cách ly vẫn lên mạng xã hội xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức.
Khi ngân hàng liên kết với ví điện tử mang lại lợi ích cho người dùngSự bắt tay giữa ngân hàng và ví điện tử không chỉ thúc đẩy thanh toán QR code bùng nổ, mà còn mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh hơn, chi phí thấp hơn và an toàn hơn trong tiếp cận các dịch vụ tài chính số.
18h hôm nay (30/4), TPHCM đóng cửa karaoke, quán bar và vũ trườngChủ tịch UBND TPHCM quyết định đóng cửa 3 dịch vụ không thiết yếu để phòng, chống dịch Covid-19 là karaoke, quán bar và vũ trường kể từ 18h ngày hôm nay (30/4).
Tập đoàn quân 3 Nga và chiến dịch "tất tay" tại SeverskTập đoàn quân số 3 của quân đội Nga đã chiếm được thành phố Seversk sau gần một năm chiến đấu tạo thế và vây hãm lực lượng Ukraine.
Ủy ban Chứng khoán “tuýt còi” 4 công ty, VietCredit bị phạt 880 triệu đồngTừ ngày 12/12 đến 19/12, thêm TC Capital Việt Nam, Thuận Đức, Điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam và VietCredit bị phạt. Đáng chú ý nhất là VietCredit với mức phạt lên đến 880 triệu đồng.