Y án tử hình bác sĩ phân xác nhân tình ở Đồng NaiBị cấp sơ thẩm tuyên phạt mức án tử hình, Danh Sơn kháng cáo xin được sống, nhưng không được tòa chấp nhận và tuyên y án.
Bác sĩ phân xác nhân tình ở Đồng Nai lĩnh án tử hìnhTheo HĐXX, hành vi của bị cáo Danh Sơn là đặc biệt nguy hiểm, một lúc phạm nhiều tội nên cần áp dụng mức hình phạt cao nhất để răn đe, giáo dục chung.
Lời biện minh của bác sĩ phân xác nhân tình ở Đồng NaiSợ chuyện ngoại tình bị gia đình, đồng nghiệp biết nên Danh Sơn ra tay sát hại nhân tình rồi phân xác, phi tang nhằm che giấu tội ác.
Bác sĩ phân xác nhân tình: "Giết người thì không thể được chấp nhận""Bị cáo được ăn học chính quy sẽ có lựa chọn khác nhưng mọi việc rơi vào thời điểm tâm lý không tốt nên gây ra lỗi lầm. Những kẻ giết người thì không thể được chấp nhận", Danh Sơn khóc.
Nước mắt ở phiên tòa xét xử bác sĩ phân xác nhân tình tại Đồng NaiTrong 4 tiếng xét xử bác sĩ sát hại nhân tình rồi phân xác phi tang, từ bị cáo, người liên quan đến hàng chục người dự khán liên tục bật khóc. Họ cùng rơi nước mắt, nhưng cảm xúc không giống nhau.
Những sai lầm "không thể tha thứ" khi đăng ký thi đánh giá năng lựcNhững sai lầm dưới đây sẽ khiến thí sinh “đứng hình” vì mất quyền dự thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội.
Quy định mới về số lượng phó chủ tịch UBND tỉnh, xãỞ cấp tỉnh, riêng TPHCM được bố trí tối đa 8 phó chủ tịch UBND, tỉnh nhập 3 không quá 7 phó, nhập 2 không quá 6. Ở cấp xã, tỉnh chủ động phân bổ để bình quân quân không quá 2,5 người/xã, phường.
Xe sang Maybach tan tành sau va chạm xe khách, ai phải chịu trách nhiệm?Theo luật sư, cơ quan điều tra có thể khởi tố vụ án Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ để làm rõ trách nhiệm của tài xế Maybach và lái xe khách đỗ trên đường.
Cán bộ địa phương phản ánh thực tế công việc mới với lãnh đạo Bộ Nội vụVăn bản hướng dẫn không ít nhưng việc vận hành bộ máy mới ở địa phương vẫn phát sinh bất cập cần tháo gỡ. Cán bộ 14 tỉnh thành phản ánh thực tế với lãnh đạo Bộ Nội vụ tại cuộc tập huấn tại Hải Phòng.
Toạ đàm: Phẫu thuật tuyến giáp - Những điều bác sĩ muốn bạn hiểu đúngUng thư tuyến giáp là bệnh lý ác tính phổ biến nhất trong các ung thư nội tiết, đồng thời cũng là một trong những bệnh có tiên lượng điều trị khả quan nhất nếu được phát hiện và xử trí đúng thời điểm.
Nga nêu thương vong của quân đội Ukraine sau hơn 3 năm xung độtĐại sứ Nga tại Liên hợp quốc tuyên bố tình hình trên tiền tuyến vẫn còn khó khăn đối với lực lượng vũ trang Ukraine.
Ít nhất 35% nữ, 10% người ngoài Đảng ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa mớiDanh sách ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ mới cần bảo đảm cơ cấu hợp lý. Trong đó, người ứng cử đại biểu là phụ nữ cần đạt tỷ lệ ít nhất 35%, người ngoài Đảng cần đạt tỷ lệ không dưới 10%.