Tân Cục trưởng Cục Quản lý dược: Sẽ phát triển mạnh công nghiệp dược trong nướcBộ Y tế vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Vũ Tuấn Cường là Cục trưởng Cục Quản lý dược. Cùng với việc kế thừa những thành tựu của ngành Dược trong thời kỳ đổi mới, sẽ đẩy mạnh phát triển công nghiệp dược liệu trong nước. Đó là tâm huyết của tân Cục trưởng Cục Quản lý dược tại buổi lễ nhậm chức.
iCare Pharma - Thương hiệu chăm sóc tóc với triết lý kinh doanh “Vì người Việt - cho người Việt”Trong bối cảnh người tiêu dùng Việt ngày càng ưu tiên những sản phẩm chăm sóc cá nhân an toàn và phù hợp với khí hậu nóng ẩm, các thương hiệu nội địa thấu hiểu nhu cầu người Việt nhận được nhiều sự quan tâm hơn.
Vinh Wellness đưa collagen cá tra Việt Nam ra thị trường thế giớiTiên phong trong ngành cá tra Việt Nam, Vinh Hoan không ngừng mở rộng chuỗi giá trị bền vững và đổi mới. Từ nền tảng này, công ty thành lập Vinh Hoan Collagen - đơn vị chuyên sản xuất collagen và gelatin cao cấp chiết xuất từ da cá tra.
Phụ nữ dân tộc thiểu số phát triển cây dược liệu để thoát nghèoNhững năm qua, phụ nữ dân tộc thiểu số ở xã Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, đã chọn hướng phát triển canh tác cây dược liệu có giá trị kinh tế cao để vươn lên thoát nghèo bền vững, đem lại hiệu quả thiết thực.
Imexpharm và hành trình kiến tạo “vòng tròn hạnh phúc”Kiên định với hành trình kiến tạo vòng tuần hoàn “Con người hạnh phúc - Doanh nghiệp hạnh phúc - Quốc gia hạnh phúc”, Imexpharm lựa chọn đầu tư vào con người và văn hóa doanh nghiệp như chiến lược cốt lõi.
Thứ trưởng Bộ Y tế nêu kỳ vọng với hàng trăm giám đốc bệnh viện phía NamThứ trưởng Bộ Y tế cho biết, những trao đổi và kiến nghị tại sự kiện tập trung giám đốc các bệnh viện phía Nam là tiền đề góp phần tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động quản lý và điều hành.
Nhiều chuyên gia ở lĩnh vực "tỷ đô" nhưng ít sản phẩm thương mạiDù có hệ thống đại học liên ngành và nguồn lực lớn với hàng trăm chuyên gia công nghệ sinh học, lãnh đạo ĐH Quốc gia TPHCM vẫn trăn trở khi khả năng chuyển giao thành sản phẩm thương mại còn hạn chế.
Xuất nhập khẩu vượt kỷ lục 800 tỷ USD, sức cạnh tranh hàng Việt tăng mạnhXuất nhập khẩu Việt Nam vượt kỷ lục nhờ đà tăng mạnh của công nghiệp chế biến và nông sản. Chuyên gia đánh giá năng lực sản xuất, cạnh tranh và xuất siêu của Việt Nam đang cải thiện rõ rệt.
Chuyên gia: Xa rồi thời tích lũy 5-6 năm có thể mua được nhàThị trường đã qua thời tích lũy trong 5-6 năm là có thể mua được nhà khi khoảng cách giữa khả năng tài chính và giá trị bất động sản ngày càng lớn.
Dược phẩm Hoa Linh tham gia Hội chợ Mùa Thu 2025Dược phẩm Hoa Linh góp mặt tại Hội chợ Mùa Thu 2025 - sự kiện xúc tiến thương mại tầm cỡ quốc gia do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) chủ trì tổ chức, diễn ra từ ngày 26/10 đến 4/11 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam.
Cuốn sách về AI, dữ liệu cho ngành dược trong thời đại sốCuốn sách “Khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và học máy trong phát triển thuốc” cung cấp kiến thức chuyên sâu về AI, dữ liệu cho ngành dược trong thời đại số.
Lào Cai: Trồng dược liệu để thoát nghèoTỉnh Lào Cai có điều kiện tự nhiên, khí hậu đa dạng nên số lượng loài cây dược liệu phong phú, nhiều loài có giá trị y dược rất cao. Trồng cây dược liệu trở thành hướng đi mới giúp người dân nơi đây thoát nghèo.