Danh sách 17 bộ trưởng, trưởng ngành của Chính phủ khóa mớiChính phủ khóa mới có 17 bộ trưởng, trưởng ngành và các nhân sự này vừa được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm. Cả 17 bộ trưởng, trưởng ngành đều là Ủy viên Trung ương, trong đó có 3 Ủy viên Bộ Chính trị.
Ca ghép đa tạng domino đầu tiên tại Việt Nam: Lá gan "lỗi" cứu thêm ngườiNam bệnh nhân buộc phải ghép tim, gan vì lá gan là "thủ phạm" sinh ra các protein lắng đọng, gây tổn thương đa cơ quan. Nhưng chính lá gan "lỗi" này, lại được ghép sang một bệnh nhân ung thư gan khác.
Bệnh viện Đức Giang đưa AI vào mọi quy trình khám chữa bệnhPGS.TS Đỗ Đình Tùng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, cho biết, bệnh viện đã và đang tiếp cận nhiều giải pháp AI trong chẩn đoán X-quang, CT, hỗ trợ điều trị và quản lý dữ liệu.
Những điều cần hiểu đúng để tránh giảm cân mãi không thànhKhông ít người từng giảm được 10-15kg nhưng chỉ sau một thời gian, cân nặng lại tăng trở lại. Các chuyên gia cho rằng béo phì là một bệnh lý chuyển hóa phức tạp, cần được điều trị bài bản và lâu dài.
PGS.TS Đỗ Quang Hùng và ký ức về ngày 30/4 lịch sửPGS.TS Đỗ Quang Hùng là minh chứng cho thế hệ trưởng thành từ khói lửa, dựng xây cuộc sống hòa bình. Ông sinh ra trong chế độ cũ, xung phong cầm súng ra chiến trường rồi trở về cống hiến cho ngành y.
Các lãnh đạo TPHCM trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVICác lãnh đạo TPHCM trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI có Bí thư Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang, Chủ tịch HĐND TPHCM Võ Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Thị Diệu Thúy.
"Chấn thương của Hùng Dũng rất nặng, nhưng sẽ sớm trở lại sân cỏ"Theo PGS-TS Nguyễn Mạnh Khánh, Phó Viện trưởng Viện chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Việt Đức, trường hợp bị gãy chân của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng là dạng chấn thương rất nặng.
Khách Việt thuê xe du lịch Bắc Âu, bị phạt 50 triệu đồng vì... một vết xướcThuê xe 90 triệu đồng để tự lái khám phá Bắc Âu, nhóm du khách Việt bất ngờ nhận hóa đơn phạt hơn 50 triệu đồng chỉ vì một vết xước nhỏ.
Hà Nội tạm cấm, hạn chế phương tiện nhiều tuyến đường trong 2 ngàyPhòng CSGT Hà Nội cho biết vừa có phương án phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, diễn ra từ ngày 26 đến ngày 27/12.
Chi tiết lịch cấm đường, phương tiện ở Hà Nội để phục vụ Đại hội ĐảngPhòng CSGT Hà Nội yêu cầu tất cả các phương tiện khi tham gia giao thông phải nhường đường, đi sát vào lề đường phía bên phải và dừng hẳn lại cho đoàn xe ưu tiên đi qua.
Chân dung các bộ trưởng được tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hộiCùng với Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà, 11 bộ trưởng, trưởng ngành cùng nhiều thứ trưởng đã nhận được tín nhiệm và trúng cử, trở thành đại biểu Quốc hội khóa XVI.
Mâu thuẫn từ khoản nợ 11 tỷ của bà trùm Hạnh "Sự", nhóm giang hồ hỗn chiếnTừ khoản nợ 11 tỷ đồng do trùm giang hồ Hạnh "Sự" cho vay, Vũ Quang Chiến đã mâu thuẫn với một số người. Trong lúc nóng giận, Chiến nổ súng làm một người bị thương.