Sedan hạng B đua giảm giá cuối năm, nhiều mẫu rẻ ngang xe hạng AĐa phần các mẫu sedan hạng B đều có ưu đãi từ nhà phân phối trong tháng 11, nhưng cũng có sản phẩm được đại lý “tất tay” giảm giá nhằm đẩy hàng tồn.
Mitsubishi chính thức rút khỏi thị trường Trung QuốcViệc Mitsubishi hoàn toàn rút khỏi thị trường tỷ dân phần nào phản ánh những khó khăn mà các thương hiệu nước ngoài đang phải đối mặt tại Trung Quốc.
Bán tải Nhật "so găng" nảy lửa trong tháng 7, xe nhiều ưu đãi vẫn thất thếTrong cuộc đua lũy kế doanh số ở năm 2025, Mitsubishi Triton vẫn đang xếp trên Toyota Hilux, nhưng cách biệt đã không còn nhiều.
Rộ tin đồn Toyota tiếp cận Nissan, gợi ý hợp tácSau khi kế hoạch hợp nhất Nissan và Honda đổ vỡ, Toyota được cho là đã tiếp cận Nissan để bàn về khả năng hợp tác.
Hyundai Accent giảm giá tới 40 triệu đồng vẫn bán thua Mazda2 trong tháng 9Đây là tháng thứ hai liên tiếp Mazda2 ghi nhận doanh số bán hàng cao hơn Hyundai Accent.
Toyota Hilux thế hệ mới lộ diện một phần trước khi ra mắt chính thứcMột trong những mẫu xe bán tải cỡ trung phổ biến nhất thế giới sắp bước sang thế hệ mới vào tuần tới.
Nissan lên kế hoạch bán cổ phần Renault nhằm thu tiền để phát triển xe mớiNissan đang trong giai đoạn khủng hoảng và cần vốn để phát triển sản phẩm mới.
Mitsubishi Grandis đón bản mới sau 14 năm rời Việt Nam, rũ bỏ hình ảnh MPVDòng MPV cỡ trung “lừng danh” một thời của Mitsubishi trở lại trong hình hài mới, sử dụng động cơ hybrid, đối đầu Corolla Cross.
Tương lai mờ mịt, Nissan có thể sẽ bán đa số cổ phần cho HondaNhà sản xuất ô tô Nhật Bản được cho là chỉ còn trụ được thêm 12-14 tháng.
Sedan hạng B đua giảm giá trong tháng 6, có xe còn chưa tới 350 triệu đồngGần như toàn bộ các sản phẩm trong phân khúc sedan hạng B đều có ưu đãi lệ phí trước bạ trong tháng 6, mức hỗ trợ trung bình là 50% và cao nhất lên tới 100%.
Renault bắt đầu bán cổ phần Nissan, liên minh có sự thay đổi lớnTheo kế hoạch nhà sản xuất ô tô Pháp sẽ giảm tỷ lệ sở hữu cổ phần trong Nissan từ mức 43% xuống chỉ còn 15%.
Xe cổ, ô tô cũ giá rẻ có thể không được lưu thông với đề xuất mớiĐề xuất mới của Bộ Nông nghiệp và Môi trường áp dụng lộ trình quy định mức tiêu chuẩn khí thải với ô tô tham gia giao thông, nhưng chỉ có một nhóm xe nhỏ gặp ảnh hưởng.