Người phụ nữ vui mừng nhận lại 300 triệu đồng và 3,6 lượng vàng bị trộmQua truy xét nhanh, Công an phường Vĩnh Châu đã bắt được Thịnh là người đã lẻn vào nhà chị N. trộm hơn 300 triệu đồng và 3,6 lượng vàng. Công an đã thu hồi và bàn giao toàn bộ tài sản cho bị hại.
Người phụ nữ Hà Nội nhận lại 300 triệu đồng chuyển nhầmChị Nga chuyển nhầm số tiền 300 triệu đồng vào tài khoản của một người ở Hà Tĩnh. Hai ngày sau chị đã lấy lại được số tiền này.
Triệt phá đường dây mua bán 1,5 tỷ đồng một lá gan, giao dịch khắp cả nướcTheo lời khai, mỗi ca ghép thận được các đối tượng “ra giá” khoảng 800-950 triệu đồng, còn một lá gan có giá từ 1,2 đến 1,5 tỷ đồng, chưa kể chi phí phẫu thuật và các khoản phát sinh khác.
Một phụ nữ Nghệ An chuyển nhầm 300 triệu đồng cho người đang ở nước ngoàiChuyển nhầm 300 triệu đồng vào tài khoản của một phụ nữ đang đi du lịch ở nước ngoài, người phụ nữ được Công an xã Xuân Hải (Khánh Hòa) hỗ trợ nhận lại đầy đủ số tiền sau quá trình phối hợp xử lý.
Hà Nội dự kiến chi hơn 300 tỷ đồng đào tạo 1.000 tiến sĩ trong 5 nămHà Nội dự kiến hỗ trợ đào tạo 1.000 tiến sĩ trong giai đoạn 2026-2030 nhằm phát triển đội ngũ nhân lực tinh hoa.
Gánh nặng bệnh hiếm - chẩn đoán khó, chi phí điều trị caoBệnh hiếm đang ảnh hưởng tới hàng trăm triệu người toàn cầu. Việt Nam ước tính có khoảng 6 triệu người mắc. Đặc biệt, chi phí điều trị bệnh hiếm cao, vượt khả năng chi trả của người bệnh.
Lừa "chạy án" và đưa hối lộ sau vụ hỗn chiến tại Nhà hàng White PalaceBị Công an TPHCM truy tìm trong vụ hỗn chiến tại Nhà hàng White Palace, Hòa dùng 300 triệu đồng để "chạy án". Tuy nhiên, cả người đưa tiền và người nhận tiền trong phi vụ này đã bị bắt giam.
Người phụ nữ nhờ công an tìm chủ nhân chiếc túi xách chứa 300 triệu đồngNgày 3/2, bà Nguyễn Thị Lợi trong lúc đi làm nhặt được chiếc túi xách, bên trong chứa nhiều giấy tờ quan trọng cùng 300 triệu đồng tiền mặt.
Nhiều “xe cơ bắp” Mỹ bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi túi khí gây nguy hiểmThực tế, chiến dịch triệu hồi các mẫu Jeep, RAM, Dodge và Chrysler đời sâu này tại Việt Nam đã kéo dài dai dẳng từ nhà phân phối cũ, đến nay vẫn chưa hoàn thiện.
Gia đình chi hơn 300 triệu làm 100 mâm cỗ mừng thọ, đãi khách 2 ngàyLần đầu dự lễ mừng thọ ở quê chồng đảo Hà Nam (Quảng Ninh), chị Thảo bất ngờ khi chứng kiến quy mô hoành tráng với hàng trăm mâm cỗ, rước kiệu, báo thọ linh đình suốt nhiều ngày.
Bắt giữ đối tượng đột nhập nhà dân ngày Tết cuỗm 300 triệu đồngLợi dụng sơ hở của gia chủ ngày Tết, Hoàng Duy Cường đột nhập vào tầng hầm, sau đó trộm túi xách trong ô tô bên trong có 300 triệu đồng rồi trốn thoát.
02:03Mùa xuân rạng rỡ trong nụ cười bé gái 12 tuổi sau tai nạn đa chấn thươngSau tai nạn đa chấn thương nặng, Xuân Nhi đã hồi phục, trở lại trường và đón Tết bên gia đình. Hơn 300 triệu đồng từ bạn đọc Dân trí, giúp em được điều trị tích cực và tiếp tục nuôi hy vọng.