Mức trợ cấp nghỉ việc cho người làm việc ngoài chỉ tiêu biên chế ở các hộiCà Mau đã thông qua mức trợ cấp dành cho những người làm việc ngoài chỉ tiêu biên chế tại các hội trước thời điểm 1/7 nghỉ việc ngay.
Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội có chủ tịch mớiÔng Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Chương Mỹ (Hà Nội) được chỉ định giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028.
Nhân viên tạp vụ, bảo vệ thôi việc được hỗ trợ đến hơn nửa tỷ đồngUBND tỉnh Phú Yên đã phê duyệt danh sách cán bộ, nhân viên thuộc diện nghỉ hưu trước tuổi, nghỉ thôi việc. Trong đó, có nhiều nhân viên tạp vụ, bảo vệ nghỉ thôi việc được hỗ trợ hàng trăm triệu đồng.
Ông Vũ Văn Tiền trở lại làm Chủ tịch ABBankÔng Vũ Văn Tiền "nhường ghế" tại Geleximco cho em trai để trở lại làm Chủ tịch ABBank.
Biến động lớn về nhân sự ngân hàng: Hơn 7.000 người rời ngành sau 9 thángTrong 3 quý đầu năm, hàng nghìn nhân viên ngân hàng đã nghỉ việc, phản ánh xu hướng tái cấu trúc mạnh mẽ đang diễn ra trong toàn ngành.
Hà Nội bầu Phó Chủ tịch HĐND và UBND thành phốHĐND TP Hà Nội đã bầu ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, làm Phó Chủ tịch HĐND thành phố và ông Nguyễn Xuân Lưu, Giám đốc Sở Tài chính, làm Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Chủ tịch xã được điều động, bổ nhiệm giáo viênChủ tịch tỉnh Thanh Hóa đã ban hành quy định phân cấp thẩm quyền tuyển dụng, sử dụng, quản lý nhà giáo, cán bộ quản lý, viên chức và người lao động trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn.
80% lao động ngành F&B có thu nhập dưới 10 triệu đồng/thángThu nhập không đủ trang trải cuộc sống, thời gian làm việc không cố định, ít có cơ hội thăng tiến và đào tạo khiến lao động ngành dịch vụ ẩm thực và đồ uống (F&B) tại Việt Nam dễ nghỉ việc.
Vợ chồng "trùm thẩm mỹ" Mailisa giàu cỡ nào?Không chỉ điều hành chuỗi thẩm mỹ hàng nghìn nhân viên, vợ chồng Mailisa còn sở hữu biệt phủ đắt đỏ, dàn siêu xe hiếm và nhiều tài sản kếch xù.
Giảm mạnh tình trạng công chức, viên chức có năng lực nghỉ việcTheo Báo cáo của Chính phủ, tình trạng công chức, viên chức có năng lực xin nghỉ việc, thôi việc đã giảm mạnh nhờ nhiều chính sách đồng bộ được triển khai.
Tạo điều kiện tối đa cho viên chức phát triển nhưng không thể trục lợiBộ trưởng Bộ Nội vụ Đỗ Thanh Bình khẳng định Luật Viên chức (sửa đổi) được xử lý theo hướng tạo điều kiện tối đa cho viên chức phát triển nghề nghiệp nhưng cũng tránh xung đột lợi ích.
Người Hà Nội mang quạt, mời nước người lạ xem tập diễu binhGiữa khung cảnh hào hùng của các đoàn diễu binh, hình ảnh người dân Thủ đô mang quạt, mời nước cho người lạ trên phố đã trở thành điểm nhấn ấm áp.