Cô gái Việt kể “cú sốc” sống ở Iraq, mua thịt lợn giá 700.000 đồng/kg8 năm sống ở thành phố Sulaymaniyah (Iraq), gia đình chị Ngọc Huyền vẫn giữ nếp cũ là nấu những mâm cơm nhà thuần Việt cho đỡ nhớ quê. Giá thịt lợn ở đây rất đắt nên mỗi năm chị chỉ mua 2-3 lần.
Không bỏ lỡ ưu đãi từ ACB khi chi tiêu Tết bằng thẻ tín dụngCác lựa chọn gắn với ưu đãi từ chương trình thẻ ACB trở thành xu hướng mua sắm có chọn lọc, thay vì chỉ là phương thức thanh toán đơn thuần.
Trẻ chờ ghép gan ở TPHCM được ca sĩ Hà Anh Tuấn đến giường bệnh chúc TếtNhiều phụ huynh có con đang điều trị ung thư, xơ gan nặng phải đón Tết trong bệnh viện bất ngờ khi ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng lãnh đạo TPHCM đến tận giường bệnh để trao những món quà yêu thương cho trẻ.
Khách châu Á hào hứng với ẩm thực đa quốc gia tại Buffet PoseidonBuffet Poseidon - mô hình buffet tích hợp đa nền ẩm thực - nơi thực khách có thể vừa tìm thấy hương vị quen thuộc của quê hương, vừa thỏa sức khám phá tinh hoa bản địa Việt Nam.
Chở căn nhà cổ Thanh Hoá ra Hà Nội, tái hiện nếp sống nhà giàu xưa đón TếtCăn nhà cổ được dựng trong Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật giữa lòng phố cổ tái hiện cuộc sống, khung cảnh Tết của một gia đình khá giả thời xưa.
VinFast tặng quà Tết lên tới 3 năm sạc pin miễn phí cho khách hàngTiếp nối chương trình “Mãnh liệt vì tương lai xanh” và chào đón Tết Bính Ngọ, VinFast công bố quà Tết Xuân Bính Ngọ: miễn phí sạc pin lên tới 3 năm cho ô tô điện và miễn phí đổi pin hơn 2 năm cho các dòng xe máy điện đổi pin.
Cặp đôi mang bún chả Hà Nội, vịt nướng Vân Đình mở nhà hàng ở MỹCác món ăn trong thực đơn hầu như đều gắn liền với địa danh ở Việt Nam như bún chả Hà Nội, phở chua Lạng Sơn, phở vịt quay Cao Bằng... Đó là tâm huyết của chị Quỳnh Nguyễn và chồng - anh Carlo Reina.
Vì sao nhà thiết kế khuyên không nên kê nội thất sát tường?Nhiều người nghĩ kê bàn ghế sát tường giúp nhà rộng hơn, nhưng chuyên gia nội thất cho rằng thói quen này dễ khiến không gian cứng nhắc, thiếu chiều sâu và kém sinh động.
Vào khe suối bắt nòng nọc kiếm nửa triệu đồng mỗi ngàyGiữa khe suối trong núi rừng Quỳ Châu, Nghệ An, nhiều người dân tộc thiểu số mưu sinh bằng nghề đánh khuộc (nòng nọc khe). Công việc gắn bó lâu đời này có ngày mang về thu nhập gần nửa triệu đồng.
Sinh con gần 1 tuần, tôi sững sờ khi nhận món quà chồng tặngTrí tưởng tượng của tôi có phong phú đến mấy cũng không thể ngờ anh tặng tôi món quà ấy khi tôi mới sinh con được ít ngày.
Hà Nội: Dậy từ tinh mơ, đi 40km góp sức cho lời kêu gọi "10.000 đơn vị máu"Với người bệnh, Tết đơn giản là được truyền đủ máu, có đủ sức khoẻ để không bỏ lỡ khoảnh khắc sum vầy.
Người phụ nữ Việt mang phở, bún bò qua Thuỵ Sĩ bán nửa triệu đồng 1 bátKết hôn với chồng người Thuỵ Sĩ, chị Trang đến đất nước này sinh sống, làm việc, Covid-19 giúp chị nhìn thấy cơ hội kinh doanh đồ ăn online. Chị chọn nấu phở bán, may mắn được nhiều người yêu thích.