Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại "sang chảnh"Ưu điểm của nhà cấp 4 là chi phí không quá cao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cặp vợ chồng trẻ, chưa có nhiều điều kiện kinh tế.
3 công ty vừa bị phạt tiềnỦy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành loạt quyết định xử phạt hành chính đối với các doanh nghiệp do vi phạm quy định trong lĩnh vực chứng khoán với tổng số tiền phạt gần 300 triệu đồng.
Vụ 300 tấn thịt lợn bệnh: 26 trường công lập, loạt bếp ăn mầm non liên quanLiên quan đến vụ 300 tấn thịt lợn bệnh, Công ty dịch vụ suất ăn công nghiệp Hà Nội mua lợn của Cường Phát để bán vào 26 trường công lập và nhiều bếp ăn mầm non tư thục ở Hà Nội.
Hồ sơ công ty mua lợn của Cường Phát bán cho 26 trường công lậpDịch vụ suất ăn công nghiệp Hà Nội mua lợn của Cường Phát để bán vào 26 trường công lập. Doanh nghiệp này được thành lập năm 2023, vốn ban đầu 4,5 tỷ đồng và có ít lao động.
Hé lộ một phần thiết kế Hyundai Tucson thế hệ mớiỞ thế hệ mới, có vẻ như Tucson hoàn toàn chuyển sang phong cách vuông vức, góc cạnh như Santa Fe.
Công ty mua lợn của Cường Phát trúng loạt gói thầu suất ăn cho trường họcCông ty cổ phần Dịch vụ suất ăn công nghiệp Hà Nội trúng 148/148 gói thầu đã tham gia, chủ yếu là cung cấp suất ăn tại các trường học ở Hà Nội và phía Bắc.
Nữ giám đốc công ty xây dựng bị khởi tố 2 tội danhNữ giám đốc công ty xây dựng được xác định có hành vi mua bán trái phép hóa đơn và trốn thuế với số tiền gần 740 triệu đồng.
Mỹ đã chi bao nhiêu tiền sau hơn 1 tháng giao tranh dữ dội với Iran?Các chuyên gia quân sự có ước tính khác nhau về số tiền Mỹ đã chi cũng như thiệt hại của Washington trong cuộc chiến với Iran, đồng thời cảnh báo tác động của sự mất mát này về lâu dài.
Nguyên quyền Chủ tịch Cao su Việt Nam đổi "đất vàng" sau ân tình cá nhânTừ mối quan hệ cá nhân trong việc đưa con trai đi chữa bệnh ở nước ngoài, ông Lê Quang Thung đã chấp thuận chuyển nhượng khu “đất vàng” không qua đấu giá.
300 tấn lợn bệnh ở Hà Nội lọt qua cửa kiểm dịch như thế nào?Bằng việc bỏ qua các khâu kiểm soát, làm giả hồ sơ kiểm dịch và thu tiền để “mở đường”, một số cán bộ kiểm dịch, thú y tại lò mổ Vạn Phúc đã tiếp tay cho khoảng 300 tấn lợn bệnh tuồn ra thị trường.
Đi trực thăng ngắm TPHCM trong 15 phút gần 3 triệu đồng, hút khách dịp 30/4Từ bay trực thăng ngắm TPHCM đến tour thiết kế riêng tiền trăm triệu, xu hướng du lịch cao cấp đang bùng lên trước kỳ nghỉ 30/4.
Công an Hà Nội bắt giữ nhóm trộm hơn 300 con mèo, bán cho lò thu muaCông an Hà Nội đã bắt giữ nhóm đối tượng chuyên trộm mèo với quy mô lớn, tiêu thụ hơn 300 con từ cuối năm 2025 đến nay. Số mèo bị bắt trộm được bán cho cơ sở thu mua rồi tiếp tục giết mổ.