5 mẹo giữ ấm nhà cửa hiệu quả trong mùa đôngNhà bạn vẫn lạnh buốt không khác gì ngoài trời giữa mùa đông dù đã đóng kín cửa? Thay vì tăng nhiệt độ điều hòa, hãy thử vài thay đổi nội thất đơn giản để giữ ấm hiệu quả và tiết kiệm điện.
Bệnh viện lý giải quy định “không để điều hòa dưới 27 độ C” dù trời nóngTrước góp ý của người dân về việc để nhiệt độ điều hòa tối thiểu 27 độ C dù trời nắng nóng là quá cao, Bệnh viện C Đà Nẵng khẳng định quy định trên là phù hợp với các khuyến cáo.
Ngồi điều hòa cả ngày, dân văn phòng làm sao tránh được "sốc nhiệt"?Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa hợp lý, cung cấp đủ nước, tránh thay đổi môi trường đột ngột là những mẹo "bỏ túi" dành cho dân văn phòng ngồi điều hòa cả ngày.
Trẻ 26 tháng tuổi liệt mặt vì dùng điều hòa sai cáchDo thời tiết khá nóng nực, bố mẹ thường xuyên để nhiệt độ điều hòa 20-22 độ nên bé 26 tháng tuổi bị liệt mặt.
Cách dùng điều hòa Casper sao cho tiền điện chỉ từ 4.000 đồng mỗi đêmTrong thời gian qua, đã có một số luồng dư luận xoay quanh thông tin “tiền điện dùng điều hòa chỉ từ 4.000 đồng mỗi đêm”, dưới đây là những phân tích cụ thể.
5 cách đơn giản giúp ô tô tiết kiệm nhiên liệu hiệu quảTrong bối cảnh giá xăng, dầu liên tục tăng cao, việc tiết kiệm được 10-20% mức tiêu thụ nhiên liệu của xe có ý nghĩa kinh tế không nhỏ, nhất là với những người phải di chuyển nhiều.
Thời tiết ngày 29/3: Miền Bắc dịu mát trước khi bước vào đợt nắng nóngDự báo ngày 30-31/3, nắng nóng ở miền Bắc rơi vào đỉnh điểm, có nơi nhiệt độ lên đến 37 độ C. Từ 1/4, nắng nóng có xu hướng dịu dần.
Nắng nóng tiếp tục gia tăng: EVNSPC cảnh báo hóa đơn tiền điện tăng caoNam Bộ bước vào những ngày nắng nóng kéo dài, khiến nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh. Hóa đơn tiền điện của các hộ gia đình theo đó tăng cao nếu không có giải pháp sử dụng điện tiết kiệm.
Vì sao nên tắt điều hòa trước khi tắt máy ô tô?Dù không phải thao tác bắt buộc, việc tắt điều hòa trước khi tắt máy vẫn được nhiều người có kinh nghiệm xem là một thói quen tốt khi sử dụng ô tô.
Lùi thời gian thông xe tạm 37km cao tốc Biên Hòa - Vũng TàuDo một số hạng mục gặp khó khăn, thi công chưa hoàn thiện nên dự án thành phần 2 cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu chưa kịp đưa vào khai thác tạm cuối tháng 3.
Bắt khẩn cấp 2 người hành hung nam sinh 19 tuổi ở Hà NộiChỉ sau khoảng 10 giờ từ khi vụ việc xảy ra, Công an phường Yên Hòa, Hà Nội, đã bắt giữ 2 người liên quan vụ chặn xe, dùng hung khí hành hung một nam sinh 19 tuổi trên đường Nguyễn Khang.
Nắng nóng kéo dài ở Nam Bộ, cảnh báo nguy cơ cháy nổNam Bộ tiếp tục trải qua những ngày nắng nóng kéo dài, nhiệt độ nhiều nơi vượt 35 độ C. Thời tiết hanh khô làm gia tăng nguy cơ cháy nổ, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.