Phát hiện lựu đạn chưa nổ nằm chênh vênh trên tảng đáMột người đàn ông ở xã Ia Pa (Gia Lai) hốt hoảng khi phát hiện quả lựu đạn chưa nổ nằm chênh vênh trên tảng đá nên vội trình báo công an.
Tên lửa siêu vượt âm Oreshnik của Nga cần những yếu tố nào để đạt Mach 10?Các chuyên gia đang đổ dồn sự chú ý vào cấu tạo kỹ thuật của Oreshnik - loại tên lửa vừa gây kinh ngạc bởi tốc độ siêu vượt âm.
Thót tim cảnh học sinh thản nhiên mang lựu đạn chưa nổ đến nộp CSGTMột học sinh lớp 8 ở Gia Lai khiến nhiều người thót tim khi mang theo quả lựu đạn chưa nổ đến chốt CSGT để giao nộp.
Nghi vấn Ukraine dùng bom không gây nổ vô hiệu cơ sở năng lượng NgaCác nguồn tin ở hiện trường đặt ra nghi vấn rằng Ukraine có thể đã dùng vũ khí không gây ra các vụ nổ lớn nhưng có thể làm ảnh hưởng tới cơ sở hạ tầng năng lượng của Nga.
Bom chùm nguy hiểm ra sao mà bị quốc tế lên án?Bom chùm là loại vũ khí đã từng xuất hiện và sử dụng trong Chiến tranh Thế giới thứ 2. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hàng trăm quốc gia đã cấm sử dụng loại bom này trong các cuộc giao tranh.
Lộ hình ảnh máy bay tiếp dầu của Mỹ đầy miếng vá khi trở về từ Trung ĐôngMột máy bay tiếp dầu KC-135R của Mỹ được phát hiện đầy những miếng vá trên thân khi đang quá cảnh qua căn cứ không quân Mildenhall ở Anh.
Iran khai hỏa tên lửa mang đạn chùm, phóng "mưa hỏa lực" xuống IsraelIsrael cho biết các tên lửa mang đầu đạn chùm của Iran nguy hiểm vì chúng có thể tập kích một khu vực rộng lớn.
Iran phóng tên lửa vào căn cứ Mỹ, trút hỏa lực xuống IsraelIran tiếp tục tiến hành đợt tấn công mới trong chiến dịch đáp trả Mỹ và Israel, trong đó nhắm mục tiêu vào căn cứ quân sự tại Ả rập Xê út.
"Mưa" hỏa lực phân tán của Iran làm khó lá chắn phòng thủ uy lực IsraelIsrael liên tục cảnh báo về nguy cơ từ tên lửa chứa đạn chùm của Iran, có thể phân tán thành 24 quả đạn con, gây thiệt hại trên diện rộng.
Điều ít biết về "vũ khí lai" của Iran nghi lần đầu bắn trúng F-35 MỹIran hồi tháng trước tuyên bố đã bắn trúng máy bay tàng hình tối tân F-35 của Mỹ trong chiến đấu. Nếu đây là sự thật, Iran là quốc gia đầu tiên làm được việc này.
Israel chỉ ra điểm khác biệt trong chiến thuật tập kích tên lửa của IranGiới chức Israel nêu ra điểm khác biệt trong cách Iran tập kích tên lửa nhằm vào các mục tiêu của phía Tel Aviv trong thời gian qua, so với cuộc xung đột năm ngoái.
Bắt giữ 3 nghi phạm trong vụ dùng súng cao su bắn ngườiSau hơn 150 giờ truy xét dấu vết tội phạm ở nhiều tỉnh thành, Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt được Tiến, Trường và Kha là 3 đối tượng chính trong vụ dùng súng cao su bắn người xảy ra tại xã Tân Hương.