Dairy Café của Morinaga Milk tại KidZania thu hút hàng chục nghìn em nhỏ trải nghiệmLà một trong 10 gian hàng phổ biến tại KidZania Hà Nội, Dairy Cafe - cơ sở trải nghiệm tiệm sữa thơm ngon mang đến cho trẻ cơ hội tiếp cận các công việc thực tế, kết hợp giữa giáo dục sức khỏe và giải trí.
Tiệm trà 70 năm tuổi ở TPHCM, bán loại trà đặc biệt giá hơn 3 triệu đồngNép mình trên đường Phú Thọ tại quận 11 (TPHCM), tiệm trà Di Phát đã tồn tại hơn 70 năm, do một gia đình người Hoa gốc Triều Châu (Trung Quốc) gìn giữ suốt nhiều thập kỷ.
Tiệm vàng của người Việt ở Mỹ bị cướpMột băng cướp bịt mặt đã tấn công táo bạo nhằm vào tiệm vàng Kim Hung ở khu Đông San Jose, bang California, Mỹ.
Nghệ thuật "xăm tạm thời" chinh phục giới trẻ ở TPHCMHenna, nghệ thuật vẽ hình xăm tạm thời, vừa an toàn và không để lại sẹo đã trở thành lựa chọn làm đẹp mới của nhiều bạn trẻ ở TPHCM.
Bỏ nguyên cục than đang cháy đỏ vào ly cafe để thưởng thứcMón cafe độc lạ này được coi là thức uống "độc nhất vô nhị" ở xứ sở vạn đảo Indonesia.
Những món ăn Việt “nổi danh” trên đất NhậtTừ Phở Thìn - món ngon Hà Nội trở thành hiện tượng “xếp hàng” tại Tokyo, cafe Giảng ở thành phố Yokohama đến Phở 77 ở Chiba với hương vị đậm đà rất Hà Nội, người Việt có quyền tự hào khi ẩm thực đất nước hình chữ S có chỗ đứng và thành danh trên đất Nhật Bản.
Bí ẩn về cốc cafe "Thạch Sanh" đổ mãi không hết, cứ vùi xuống cát lại đầyĐoạn video thu hút hàng triệu lượt xem ghi cảnh cốc cafe như có "ma thuật" vì cứ vùi xuống cát là dường như nước bên trong lại đầy lên không bao giờ cạn.
Cốc café hơn 20 triệu đồng, làm từ hạt café ủ trong 22 nămCó gì bên trong tách café với giá siêu đắt đỏ hơn 20 triệu đồng/cốc? Hãy cùng khám phá nhé.
Lần đầu ra mắt, tôi bị mẹ chồng tương lai “cấm cửa” vì một lý doTôi đã chuẩn bị trước rất nhiều thứ để buổi ra mắt được suôn sẻ, nhưng kết cục lại thất bại vì chuyện không ngờ.
Khách Việt chi tiền triệu để được vào "quán cà phê đẹp nhất thế giới"Theo lời kể của nữ du khách người Hà Nội, New York Cafe trông giống một cung điện xa hoa hơn là một cửa hàng bán cà phê và bánh ngọt.
Chủ cà phê vỉa hè khiến dân công sở mỗi sáng sớm mở livestream nghe 2 tiếngSáng sớm mỗi ngày, buổi phát trực tiếp khi đứng bán cà phê của anh Trần Văn Tiến đều đặn thu hút 2.000 lượt người xem. Có người đi hàng chục km đến quầy cà phê, chủ yếu để gặp chủ tiệm “miệng ngọt”.
Thầy giáo dạy văn yêu "gái ngành": Sự phân vân của tôi cuối cùng có lời đápTan dạy sớm, tôi ghé vào tiệm hoa của Liên. Em chào tôi không còn tự nhiên như trước. Liên hỏi: “Anh đọc thư em gửi anh chưa?”.