Bộ trưởng Phụ trách Scotland của Vương quốc Anh thăm Việt Nam Bộ trưởng Alister Jack có chuyến thăm đến Hà Nội và TPHCM trong các ngày 3-6/10 nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác thương mại và ngoại giao giữa Scotland và Việt Nam.
Toyota Corolla Altis có bản nâng cấp 2023, thêm trang bị và tăng giá bán Phiên bản 2023 của Corolla Altis được Toyota Việt Nam tăng kích thước màn hình giải trí lên 12,3 inch, bổ sung một số tính năng an toàn nâng cao, giá bán cũng tăng 6-15 triệu đồng so với model 2022.
Mazda2 2023 đã có giá bán tại Việt Nam, khởi điểm rẻ hơn Kia Morning Giá bán chính thức của Mazda2 2023 giảm mạnh so với đời cũ, giá khởi điểm thuộc hàng thấp nhất phân khúc sedan hạng B, chỉ ngang xe hạng A.
Những quy định mới đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 10 Từ tháng 10, nhiều quy định mới có hiệu lực liên quan đến triệu hồi ô tô nhập khẩu bị lỗi kỹ thuật; thăng hạng, xếp lương giáo viên dạy nghề; tăng lệ phí đăng ký, cấp biển số xe máy, ô tô lần đầu.
Nga muốn tăng bán hải sản cho Trung Quốc sau lệnh cấm Nhật Bản Nga muốn tăng xuất khẩu hải sản sang Trung Quốc sau khi Bắc Kinh cấm nhập hải sản từ Nhật Bản do lo ngại việc nhà máy điện hạt nhân Fukushima xả nước thải phóng xạ đã qua xử lý ra biển.
Thực hư thông tin Công Phượng có quốc tịch Nhật Bản Xung quanh tin đồn tiền đạo Nguyễn Công Phượng có quốc tịch Nhật Bản, những người bạn, người gắn bó với Công Phượng cũng bất ngờ về việc này.
Tính toán của Ukraine khi dồn dập tập kích hạm đội Nga Quan chức Ukraine tuyên bố các cuộc tập kích gần đây của Kiev vào Crimea nhằm gây khó khăn cho lực lượng Nga ở bán đảo này.
Cảng Chu Lai đón tàu lớn và nâng cao hiệu suất khai thác hàng rời Cảng Chu Lai thuộc Công ty giao nhận - vận chuyển quốc tế Trường Hải (Thilogi) đang dần khẳng định năng lực tiếp nhận tàu lớn, khai thác đa dạng hàng hóa, đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp.
Loạt ô tô sẽ ra mắt khách Việt tháng 10: Có xe "hot" của Toyota và Honda Trong loạt ô tô mới dự kiến được ra mắt trong tháng 10, có tới 2 sản phẩm nằm ở phân khúc SUV hạng C.
Phó tổng giám đốc Viettel Solutions chia sẻ những đóng góp của chiến lược công nghệ mở "Chiến lược công nghệ mở, hạ tầng mở và cộng đồng mở giúp Viettel có thể đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước", Phó tổng giám đốc Viettel Solutions Lê Quang Hiếu cho biết.
Bắt đối tượng nhập lậu 22 iPhone 15 Pro Max qua sân bay Tân Sơn Nhất Nam thanh niên sang Singapore mua 22 chiếc iPhone 15 Pro Max về Việt Nam bán kiếm lời. Khi tới sân bay Tân Sơn Nhất, người này không khai báo và nộp thuế với cơ quan Hải quan.
MG HS 2023 cập cảng Việt Nam, sẵn sàng đấu Mazda CX-5 MG HS 2023 dự kiến sẽ có hai phiên bản tại Việt Nam, giá bán nhiều khả năng sẽ rẻ hơn đời cũ do được chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.