Đề xuất tăng thuế 2.000-5.000 đồng/bao thuốc lá: Chuyên gia nêu ý kiếnGóp ý dự án Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi với nội dung liên quan mặt hàng thuốc lá, giới chuyên gia nêu góc nhìn liên quan sự phù hợp của chính sách, hiệu quả sử dụng các nguồn lực của Nhà nước…
Cảnh báo nóng về tình trạng nông sản Việt bị EU "tuýt còi" 130 lầnTừ năm 2024 đến nay, EU đã phát đi 130 cảnh báo đối với nông sản, thực phẩm nhập khẩu từ Việt Nam, trong đó, cảnh báo về dư lượng hóa chất thuốc trừ sâu, thuốc thú y chiếm gần 51%.
VinFast tổ chức cuộc thi "VF 3 - Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính"Ngày 24/2, VinFast phát động cuộc thi "VF 3 - Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính" dành cho cộng đồng chủ xe VF 3 tại Việt Nam.
Ngoại hình của "Nàng Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như ở tuổi 49 gây tranh cãiNgoại hình của nữ diễn viên Lâm Tâm Như tại một sự kiện gần đây đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Cô được truyền thông gọi là "mỹ nhân trẻ mãi không già" của màn ảnh Hoa ngữ nhiều năm qua.
Chiếm đoạt tờ vé số trúng giải phụ đặc biệt của cụ bàNgười đàn ông ở Cà Mau lĩnh án vì đã chiếm đoạt tờ vé số trúng giải thưởng phụ đặc biệt 50 triệu đồng của một cụ bà bán vé số.
Châu Âu chi nhiều tiền mua năng lượng Nga hơn hỗ trợ tài chính UkraineCác con số được thống kê cho thấy châu Âu vẫn phụ thuộc vào nguồn cung năng lượng giá rẻ của Nga dù đã nỗ lực cắt giảm sau khi xung đột ở Ukraine nổ ra.
Kingsport thưởng nóng đội tuyển bóng đá quốc gia 500 triệu đồng tiền mặtVừa qua, tại buổi lễ trao thưởng cho đội tuyển từ các nhà tài trợ đồng hành mừng chiến thắng AFF Cup 2024, Kingsport cho biết đã thưởng nóng đội tuyển bóng đá quốc gia 500 triệu đồng tiền mặt.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250 triệu bán giá 5 tỷ đồngVới thủ đoạn tinh vi, vợ chồng Tuấn - Nhớ đã mua các vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng, cao nhất là 250 triệu đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá lên đến 5 tỷ đồng.
Ông Zelensky: Tài sản Nga bị phương Tây đóng băng là của UkraineTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tin rằng tài sản của Nga đang bị đóng băng là thuộc về Kiev, chứ không phải các đồng minh quốc tế của Kiev.
Từ vụ ô tô kéo lê xe máy 3km: "Lấy" xe của mình, vì sao phạm tội trộm cắp?Theo luật sư, dù ô tô của Thành nhưng do đang bị tạm giữ nên thuộc quyền quản lý của công an. Hành vi tự ý lấy xe về của Thành bởi vậy sẽ bị xử lý về tội Trộm cắp tài sản.
Các ông lớn sản xuất ở Bắc Giang thưởng nóng để "săn" lao động mớiĐể tuyển dụng hàng chục nghìn lao động, Foxconn Bắc Giang thưởng 7 triệu đồng cho công nhân mới và 6 triệu đồng cho nhân viên giới thiệu được ứng viên vào làm.
Hải Phòng: Cú hích hạ tầng mở ra cơ hội đầu tư 2025Các dự án giao thông, khu công nghiệp, cảng biển đã và đang triển khai, góp phần nâng tầm Hải Phòng thành trung tâm logistics và công nghiệp ở miền Bắc.