Đồng Nai triệt phá nhóm lừa đảo công nghệ cao chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồngNhóm lừa đảo lập nhiều tài khoản mạng xã hội có tên gần giống với doanh nghiệp có tiếng, sau đó sao chép hình ảnh, video quảng cáo sản phẩm rồi chiếm đoạt tiền cọc của khách hàng.
Ổ nhóm lừa đảo 3.000 phụ nữ trung niên qua mạng có trụ sở ở CampuchiaTheo Công an tỉnh Lạng Sơn, ổ nhóm lừa đảo có trụ sở ở Campuchia xây dựng hình ảnh là người thành đạt, độc thân hoặc đã ly hôn làm quen với phụ nữ trung niên để thực hiện lừa đảo.
Thủ đoạn của nhóm lừa đảo với các nạn nhân chuyển tiền nhầmLợi dụng nhiều người chuyển tiền nhầm hoặc bị lỗi khi sử dụng tài khoản ngân hàng, các đối tượng giả người nhận nhầm, nhân viên ngân hàng… sau đó yêu cầu cung cấp thông tin, mã OTP rồi chiếm đoạt.
Bắt ổ nhóm lừa đảo có giao dịch trên 7.500 tỷ đồng, trụ sở ở CampuchiaCông an tỉnh Lạng Sơn đã chủ trì, phối hợp cùng các lực lượng chức năng Bộ Công an bắt giữ 20 đối tượng lừa đảo của gần 3.000 bị hại, tổng số tiền giao dịch trên 7.500 tỷ đồng, trụ sở tại Campuchia.
Thủ tướng biểu dương Công an Lai Châu phá ổ nhóm lừa đảo hơn 8.000 ngườiThủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ghi nhận và có Thư khen, biểu dương kết quả, thành tích của Công an tỉnh Lai Châu trong chuyên án đấu tranh tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Campuchia.
Bà mẹ đơn thân ở Hà Nội mất 27 tỷ đồng cho nhóm lừa đảo ở CampuchiaCục C02 vừa triệt phá đường dây lừa đảo công nghệ cao, giả mạo của Tập đoàn Vingroup, Doji... kêu gọi đầu tư để chiếm đoạt tiền.
01:24Khoảnh khắc bắt giữ nhóm lừa đảo giả danh cán bộCông an Bắc Ninh vừa triệt phá ổ nhóm lừa đảo hơn 13.000 người trên cả nước.
Bắt nhóm lừa đảo bán cây cảnh, quần áo chiếm đoạt hơn 3,2 tỷ đồngMột nhóm gồm 3 đối tượng sử dụng mạng xã hội rao bán cây cảnh, quần áo, đồng hồ… với giá rẻ, để lừa đảo của 450 người trên toàn quốc, chiếm đoạt hơn 3,2 tỷ đồng.
Triệt phá nhóm lừa đảo hàng trăm nghìn người già, người nghèoTheo Bộ Công an, từ đầu năm 2023 đến nay, băng nhóm này đã chiếm đoạt tài sản của hàng trăm nghìn người, chủ yếu là người già, thu nhập thấp, phải phụ thuộc vào lương hưu, tiền tiết kiệm...
Lực lượng đối lập Myanmar ra tối hậu thư cho nhóm lừa đảo Trung QuốcLực lượng đối lập Myanmar yêu cầu các nhóm lừa đảo qua mạng, buôn người do người Trung Quốc vận hành ở biên giới với Thái Lan rời đi.
Bắt giữ nhóm lừa đảo tinh vi ở Hà NộiHải đóng giả cả người mua và người bán để dụ dỗ những người mua bán hàng trên mạng và dẫn dắt họ gặp nhau để giao nhận hàng. Sau đó, Hải lừa đảo để chiếm đoạt tiền.
Bắt nhóm lừa đảo qua chương trình "Hồ sơ vàng"Dương và đồng bọn giới thiệu rằng chương trình "Hồ sơ vàng" của Bệnh viện Mắt Trung ương, lôi kéo mọi người tham gia với lời hứa sẽ được hưởng tiền bảo hiểm hay miễn phí khám chữa bệnh.