00:24Cổng nhà thiết kế độc đáo và đẹp mắt "đánh lừa" người đi đườngNgôi nhà với cách trang trí cổng vào hết sức độc đáo. Nếu chưa từng đến ngôi nhà này, hẳn không ít người sẽ bị "đánh lừa" và không thể nhận ra được đó là cổng chính để đi vào nhà.
Những ngôi nhà cổ 250 tuổi lung linh trong tuyết trắngNgôi làng được xếp hạng Di sản Thế giới UNESCO của Nhật Bản càng đẹp hơn vào mùa đông với những mái nhà thiết kế độc đáo phủ trong tuyết trắng phản chiếu ánh đèn.
Sửng sốt với thiết kế iPhone 5 lạ mắtMột nhà thiết kế độc lập có tên là Frederico Ciccarese vừa giới thiệu những hình ảnh ngoài sức tưởng tượng về chiếc điện thoại iPhone 5 đang rất được mong đợi của Apple. Không ít người sẽ cảm thấy rất thích thú khi chiêm ngưỡng iPhone trong dáng vẻ mới mẻ này.
Bộ sưu tập mũ của Nữ hoàng AnhTrang phục Nữ hoàng Elizabeth II mặc luôn luôn có những phụ kiện đi kèm, như vòng cổ, khuyên tai, găng tay và đặc biệt là chiếc mũ đội đầu. Nó toát lên vẻ đẹp vừa quý phái vừa hoài cổ. Nữ hoàng thậm chí còn có cả một nhà thiết kế độc quyền chuyên thiết kế mũ cho bà trong những sự kiện trọng đại. Chính vì vậy bà còn được mệnh danh là Nữ hoàng mũ.
Ecopark ra mắt căn hộ trung tầng Swanlake Residences tại Nghệ AnCăn hộ trung tầng Swanlake Residences được nhà sáng lập Ecopark giới thiệu ra thị trường có vị trí đắc địa, vừa trực diện hồ Thiên Nga, vừa có tầm nhìn ra sông Lam.
Người dùng tuyệt đối không làm theo những video này trên TikTokMột làn sóng video bẫy mới do AI tạo ra đang lan truyền nhanh chóng trên TikTok, dụ dỗ người xem chạy mã độc trên máy tính của chính họ.
Váy corset khó thở của Hailey Bieber: Khi cơ thể là ngôn ngữ thời trangChiếc váy corset (váy nịt ngực) khiến người mẫu Hailey Bieber thừa nhận "không thể ngồi bình thường". Tuy nhiên, sự bất tiện đó lại là minh chứng cho xu hướng "biến cơ thể thành tuyên ngôn thẩm mỹ".
The Pearl, tư dinh truyền đời giữa dòng chảy tăng trưởng phía TâyKhi quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm, phía Tây TPHCM trở thành điểm đến tiếp theo của dòng tiền tìm kiếm tài sản tiềm năng, tăng trưởng bền vững.
6 trạm tiện ích “xịn xò” chuẩn bị phục vụ du khách tắm biển Vũng TàuMỗi trạm dịch vụ tại Công viên Bãi Sau Vũng Tàu với kiến trúc độc đáo sẽ có hệ thống nhà vệ sinh công cộng, phòng thay đồ, khu vực tắm tráng nước ngọt, không gian trưng bày sản phẩm.
Thang leo tự hạ thoát nạn cho nhà cao tầng khi cháy nổCông ty TNHH Vina Foam Việt Nam phát triển dòng thang leo tự hạ thoát nạn, tạo ra lối thoát bên ngoài từ trên cao khi có cháy nổ ở nhà cao tầng.
SpaceX ngắt mạng 2.500 thiết bị Starlink gần ổ lừa đảo tại MyanmarCông ty SpaceX của tỷ phú Mỹ Elon Musk thông báo đã vô hiệu hàng nghìn thiết bị internet vệ tinh Starlink bị các đối tượng lừa đảo sử dụng tại các trung tâm lừa đảo trực tuyến ở Myanmar.
Mục tiêu Net Zero của Hải Phòng nhìn từ bất động sảnNỗ lực phát triển kinh tế xanh từ các mũi nhọn như cảng biển, khu công nghiệp, bất động sản, Hải Phòng định hình tương lai bền vững, hướng tới mục tiêu Net Zero vào năm 2045.