Hà Nội sẽ cải tạo, xây dựng lại 4 khu chung cư cũ có nhà nguy hiểm cấp DHà Nội sẽ triển khai cải tạo, xây dựng lại 4 khu chung cư cũ có nhà nguy hiểm cấp D gồm: Giảng Võ, Thành Công, Ngọc Khánh, Bộ Tư pháp.
Hà Nội sắp cải tạo 3 khu chung cư cũ tọa lạc trên "đất vàng " trung tâmHà Nội đề xuất cải tạo, xây dựng lại 3 khu chung cư cũ có nhà nguy hiểm cấp D thực hiện trong giai đoạn 2021-2025 là khu tập thể Giảng Võ, Thành Công, Ngọc Khánh.
Những khu chung cư cũ nào ở Hà Nội sắp được xây lại?Hà Nội sẽ tập trung huy động nguồn lực xây dựng lại các khu chung cư cũ có nhà nguy hiểm cấp D trên địa bàn thành phố và một số khu chung cư được lựa chọn triển khai ban đầu có tính khả thi.
Lực lượng chức năng TPHCM vận động người dân phá "chuồng cọp", mở lối thoátSau vụ hỏa hoạn tại cư xá Độc Lập khiến 8 người tử vong. Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực 17 đã phối hợp với UBND 3 phường trên địa bàn TPHCM để vận động người dân phá bỏ chuồng cọp, mở lối thoát nạn.
Loạt chung cư cũ xuống cấp, giăng đầy "chuồng cọp" ở TPHCMHàng loạt chung cư cũ ở TPHCM đang trong tình trạng xuống cấp. Đặc biệt, người dân thường cơi nới, giăng đầy "chuồng cọp" để tăng diện tích sử dụng, gây mất an toàn khi xảy ra sự cố, cháy nổ.
Cứu sống bệnh nhân nguy kịch khi bị ong vò vẽ đốt hơn 30 vếtTrong lúc chặt cây ở sau nhà, một người đàn ông ở thành phố Đà Nẵng không may làm động tổ ong vò vẽ nên bị đàn ong lao vào đốt khiến người này nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Hai xe máy tông trực diện, 3 người thương vong ở TPHCMHai xe máy chạy đến dốc cầu Bình Nhâm (TPHCM) đã va chạm trực diện khiến 2 người tử vong, một người nguy kịch.
TPHCM cải tạo, xây dựng lại hàng trăm chung cư cũ trong 10 năm tớiTPHCM có hàng trăm chung cư cũ xây dựng trước và sau năm 1975, nhiều nơi hư hỏng nặng, nguy hiểm. Thành phố đặt mục tiêu đến năm 2035 hoàn thành cải tạo, xây mới các chung cư này.
Chelsea khởi đầu thuận lợi tại FIFA Club World CupChelsea đã khởi đầu chiến dịch FIFA Club World Cup một cách thuận lợi khi giành trọn ba điểm với chiến thắng 2-0 trước Los Angeles FC (LAFC) ở lượt đầu bảng D diễn ra vào ráng 17/6.
TPHCM: Cấp cứu người phụ nữ nguy kịch sau khi... gãi ngứaThấy quá khó chịu, người phụ nữ đã gãi mạnh cho đỡ ngứa và ngâm nước nóng ở chân, nhưng sau đó bất ngờ xuất hiện tình trạng sưng nóng, đỏ da rồi lâm dần vào tím tái, tụt huyết áp...
Em rể lĩnh án tù chung thân vì đâm anh vợ tử vong đúng ngày mùng 1 TếtCó men trong người, Trần Văn Quốc muốn lái ô tô nhưng vợ không đồng ý giao xe. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Quốc cầm dao đâm anh vợ tử vong.
"Việc học mẹo, học tủ sẽ không còn hiệu quả với bộ đề thi lái xe mới"Việc học theo mẹo hay chỉ ôn luyện lý thuyết suông sẽ không còn hiệu quả, thậm chí có thể dẫn đến trượt do sai câu điểm liệt hoặc không hiểu đúng tình huống thực tế, theo lời Đại tá Nguyễn Quang Nhật.