Kỷ niệm 1 năm thành lập Nhà hàng chay Thiện PhátNhân dịp kỷ niệm một năm thành lập Nhà hàng chay Thiện Phát, nhà hàng đã thành lập quỹ từ thiện “Thiện phát - Khơi nguồn yêu thương” nguồn hoạt động Quỹ được trích từ doanh thu hàng tháng của Nhà hàng chay Thiện Phát.
Quán chay ở Hà Nội đón Phu nhân Tổng thống Hàn Quốc, Bộ trưởng MỹMột nhà hàng chay tại Hà Nội thu hút thực khách sau khi tiếp đón Phu nhân Tổng thống Hàn Quốc, Bộ trưởng Tài chính Mỹ và lãnh đạo cấp cao của Việt Nam.
Hoan Hỷ chay khai trương chi nhánh mớiSau 3 năm đi vào hoạt động, Nhà hàng chay Hoan Hỷ đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại số 73 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, quận 3, TPHCM.
TP.HCM: Gục ngã trên “đất vàng”, mất trắng tiền tỷ!Chưa kịp thu hồi gần chục tỷ đồng đầu tư xây dựng khu vui chơi trẻ em, nhà hàng chay…trên “khu đất vàng” tại đường Trần Não thì hợp đồng thuê đất hết hạn, ông Quân bị chủ đất lấy lại mặt bằng từ đây khiến nảy sinh những “lùm xùm” trong việc xác định phần tài sản trên đất.
Khát vọng truyền tình yêu ẩm thực chay tới cộng đồng của nữ doanh nhân 8xTrong những ngày đầu tiên của năm mới, khi khí xuân tràn đầy năng lượng cũng là lúc chị Chu Mai Hương, Giám đốc công ty cổ phần TM & DV CMH bắt đầu thử sức mình ở một lĩnh vực đầy thử thách: Nhà hàng Chay. Lòng nhiệt thành và kiên định mang đến một lối sống khỏe mạnh, an nhiên đã thôi thúc người phụ nữ nhỏ bé này chọn một con đường đi không hề dễ dàng, nhưng lại mang tới nhiều cảm hứng tốt đẹp cho mọi người.
Bí quyết tạo nên thành công từ thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAFXây dựng một thương hiệu độc đáo, vừa giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm vừa kết nối với cảm xúc của khách hàng là hướng đi giúp thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAF đến gần hơn với người tiêu dùng và thành công xuất khẩu ra nước ngoài.
Ăn sushi chay ở TPHCM: Bất ngờ sự thật về lát cá hồi, cá trích y như thậtDù thường xuyên ăn chay nhưng chị Tường Vi (quận 7, TPHCM) vô cùng bất ngờ khi lần đầu thấy các món sushi, sashimi cá hồi, cá trích chay được làm y như thật tại nhà hàng sushi chay Tojy.
Hà Nội: Quán bánh bao bán 15.000 cái/ngày, khách xếp hàng dài chờ đến lượtTrên con phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) có một quán bánh bao luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm tới tối muộn. Mỗi ngày, quán bán từ 5.000 đến 15.000 chiếc bánh.
Khách xếp hàng dài tại Lễ hội Gà rán ở Đài LoanHàng nghìn người dân đã có mặt tại Lễ hội Gà rán được tổ chức tại TP Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) để thưởng thức món gà rán chế biến với nhiều phong cách khác nhau.
4.500 khách Ấn Độ sang Việt Nam ăn đồ chay: Vì sao người dân không ăn thịt?Theo đại diện các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, để tiếp đón đoàn 4.500 khách Ấn Độ sang lần này họ đã chuẩn bị thực đơn phong phú với các món Ấn Độ truyền thống, chay và thuần chay.
Những giáo viên gieo chữ vùng "lõm sóng"4 cô giáo, người lớn tuổi nhất gần 40, người mới ngoài 20, hàng ngày bám bản, gieo chữ ở điểm trường mầm non Háng Á, bản Háng Á, xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái).
Món ăn thuần chay phục vụ đoàn khách của tỷ phú Ấn Độ có gì đặc biệt?Trong bữa ăn, các nhân viên công ty dược phẩm của tỷ phú Ấn Độ dùng tay bốc thức ăn, thể hiện sự trân trọng biết ơn thần linh và cảm nhận hương vị của đồ ăn.