Ngỡ ngàng với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu, vừa đẹp lại "sang chảnh"Ưu điểm của nhà cấp 4 là chi phí không quá cao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cặp vợ chồng trẻ, chưa có nhiều điều kiện kinh tế.
5 người "giăng bẫy" để lừa tiền người đàn ông Trung Quốc cưới vợ Việt NamThảo với vai trò cầm đầu đã tiếp cận và môi giới cho ông H. (quốc tịch Trung Quốc) kết hôn. Nhóm này dàn cảnh gia đình đồng ý cho kết hôn để lừa người đàn ông 300 triệu đồng.
Đề xuất phạt thật nặng chủ đầu tư chây ì làm sổ đỏ cho người dânBộ Xây dựng đề xuất doanh nghiệp không nộp hồ sơ cấp sổ đỏ cho khách mua bị phạt cao nhất 1 tỷ đồng, vi phạm hợp đồng mua bán đất cũng bị phạt lên đến 1 tỷ đồng…
Giá căn hộ tăng phi mã, dòng tiền bất động sản sẽ chảy về đâu?Thị trường bất động sản cho thấy xu hướng dịch chuyển dòng tiền và nhu cầu bất động sản ra vùng ven, sau khi giá căn hộ nội đô tăng mạnh.
Người Mỹ lo lắng khi Chính phủ đóng cửa kéo dàiViệc đóng cửa Chính phủ Mỹ dài ngày không chỉ dừng lại ở các dịch vụ hàng ngày, mà còn đang làm gián đoạn các lĩnh vực dài hạn như khoa học và giáo dục.
Tập đoàn Nvidia cấp học bổng tổng trị giá 1 triệu USD cho sinh viên TPHCMTập đoàn công nghệ Nvidia cấp học bổng tổng trị giá 1 triệu USD cho sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM thông qua quỹ học bổng mang tên nhà sáng lập Jensen Huang.
Điện Biên: Tín dụng ưu đãi - Đòn bẩy giúp người dân vượt khó vươn lênNguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội đã và đang là công cụ quan trọng, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Bộ Chính trị yêu cầu thực hiện 3 cơ chế đặc biệt thu hút cán bộ tài năngBộ Chính trị yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng thực hiện 3 cơ chế đặc biệt trong việc tuyển dụng, bố trí, sử dụng và đãi ngộ cán bộ nhằm thu hút những người thực sự tài năng.
Chính phủ đề xuất “thu nhập tăng 1 tỷ đồng/năm mới phải kê khai bổ sung”Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng điều chỉnh tăng giá trị tài sản, thu nhập phải kê khai bổ sung khi có biến động tăng trong năm từ 300 triệu lên 1 tỷ đồng.
Doanh nghiệp xuất khẩu ở TPHCM, Đồng Nai được vay vốn lãi suất dưới 4%/nămCác tổ chức tín dụng tại TPHCM và Đồng Nai đang triển khai gói tín dụng ưu đãi với lãi suất vay ngắn hạn dưới 4%/năm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu tăng trưởng cuối năm.
Labubu giá 5,5 tỷ đồng của Lisa và thú chơi phụ kiện sang chảnhLisa (thành viên Blackpink) vừa chia sẻ mẫu búp bê Labubu phiên bản giới hạn, có giá 300 triệu won (hơn 5,5 tỷ đồng). Những món đồ chơi nhỏ nhưng đắt giá này là thú vui khó bỏ của giới trẻ châu Á.
Mưa to, lũ trên các sông ở miền Trung kéo dài tới khi nào?Từ sáng nay đến 4/11, khu vực Huế, Đà Nẵng, phía Đông tỉnh Quảng Ngãi mưa phổ biến 300-500mm, cục bộ có nơi trên 750mm. Từ ngày 2/11 đến 5/11 trên các sông ở Hà Tĩnh, Quảng Trị xuất hiện một đợt lũ.